Dàn sao Việt hội tụ tại sự kiện quảng bá denim Thu Đông 2022 của nhà mốt Calvin Klein - Tạp chí Đẹp

Dàn sao Việt hội tụ tại sự kiện quảng bá denim Thu Đông 2022 của nhà mốt Calvin Klein

Tin Tức

Calvin Klein vừa tổ chức sự kiện tôn vinh, đánh dấu một kỷ nguyên mới của Denim trong quá trình phát triển di sản lâu đời.

su kien ton vinh denim cua calvin klein - 1

Sự kiện diễn ra với phần biểu diễn âm nhạc của DJ Mie. Các khách mời đặc biệt gồm ca sĩ Phương Ly, MIN, Isaac, Typh 16, Cô Em Trendy, Jun Phạm, stylist Kye Nguyễn và những tên tuổi nổi bật của làng thời trang như Võ Cảnh, Đồng Ánh Quỳnh, Trang Bùi, Brian Tran, khuynh đảo với những bộ trang phục phóng khoáng, gợi cảm đậm chất Calvin Klein.

Lấy tinh thần của BST 90’s Straight làm tâm điểm, CK tạo sự liên kết giữa các cá thể độc lập bằng cách đưa những khách mời cùng hòa mình vào bầu không khí nghệ thuật của âm nhạc và thời trang.

su kien ton vinh denim cua calvin klein - 2

Trong sự kiện lần này, CK đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục sau khoảng thời gian đại dịch cùng sự chỉn chu và nét chấm phá độc đáo của công nghệ. Với không gian mở, CK truyền tải những thông điệp và hình ảnh của các gương mặt nổi bật đại diện cho chiến dịch Thu Đông toàn cầu, cùng các dòng sản phẩm biểu tượng được bố trí trưng bày lạ mắt. Kết hợp các hiệu ứng ánh đèn flash tại Infinity Room, CK dẫn lối người xem vào “chuyến du hành” viễn tưởng mang đậm sự phá cách và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

su kien ton vinh denim cua calvin klein - 3

Calvin Klein sẽ tiếp tục dẫn đầu trong sự phát triển và làm mới các sản phẩm biểu tượng Denim của thương hiệu. Các thiết kế được cân chỉnh hoàn hảo đến từng chi tiết, những chỉ số Denim mới ra mắt được hệ thống hóa để tạo ra sự vừa vặn lý tưởng cho nhiều vóc dáng cơ thể và sự phù hợp tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Tác giả: Đẹp Fashion

06/12/2022, 13:00