Dàn sao Việt góp mặt trong đêm nhạc công nghệ độc đáo – Hologram tại Đà Nẵng

Tin Tức

Chuỗi sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ mang tên “Luôn lắng nghe, luôn vì bạn” được tổ chức tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay là Mo-cap, mô phỏng động tác của người thật, kết hợp công nghệ Hologram để tạo ra các nhân vật ảo có động tác tự nhiên như người. Theo đó, công nghệ này được áp dụng trong các phim 3D của Hollywood. Theo đó, 7 ca sĩ lần lượt xuất hiện, tương tác với robot đang hóa thân thành các vũ công ảo theo nhịp điệu và ánh sáng trên sân khấu.

dem-nhac-cong-nghe-hologram-2

Đêm nhạc đầu tiên diễn ra vào ngày 14/12 tại Quảng trường 29/3 (Đà Nẵng). Trong hai giờ, các ca sĩ sẽ trình diễn 21 ca khúc theo hình thức non-stop, trong đó có loạt hit của năm 2018 như: “Có ai thương em như anh”, “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, “Bùa yêu”, “Drama Queen”, “Vì ta đến với nhau là sai”, “Hold me tonight”,…

Ngoài “Tháng tư là lời nói dối của em”, Hà Anh Tuấn sẽ cover lại bài hát “Chiếc khăn gió ấm” của ca sĩ Khánh Phương. Soobin Hoàng Sơn sẽ làm mới phong cách với màn dance battle kịch tính. Tóc Tiên đem đến bản mashup phối hợp với chàng DJ robot, và Thu Minh cũng sẽ có màn trình diễn ấn tượng với dàn robot.

Ngoài Đà Nẵng, hai đêm diễn tiếp theo sẽ đến với sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào 5/1/2019 và sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào 19/1/2019. Và đặc biệt, nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong hai đêm nhạc ở TP.HCM và Hà Nội.

Thực hiện: Danh Le Thanh

07/12/2018, 11:00