Dàn sao Việt chúc mừng Chi Pu ra mắt bộ sưu tập nội y riêng

Tin Tức

Sau hàng loạt hình ảnh nhá hàng trước đó, vào cuối tuần qua, sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm nội y của Chi Pu đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các khách mời nổi tiếng, đối tác kinh doanh, bạn bè và giới truyền thông.

(Từ trái sang) Giám đốc sáng tạo Denis Đặng, Hoa hậu Ngọc Châu, và Á hậu Thuỷ Tiên
Chi Pu cùng nghệ sĩ đoạt giải Grammy Teressa Mai (thứ 3 từ phải sang) và ông Nguyễn Hoàng Tuấn (hàng đầu bên trái) – chủ tịch Sơn Kim group

Tại sự kiện, các khách mời được trải nghiệm tại phòng truyền cảm hứng với những hình ảnh, trích dẫn về hành trình chinh phục ước mơ cũng như những lời nhắn nhủ của Chi Pu đến chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, các thiết kế trong bộ sưu tập cũng được sắp đặt đầy sáng tạo trong phòng trưng bày sản phẩm giúp khách mời có những cảm nhận trực quan và sống động nhất.

Trên sân khấu chương trình, các thiết kế trong BST “EM x ME” lần đầu tiên được trình diễn bởi những người mẫu chuyên nghiệp. Các sản phẩm cho thấy sự pha trộn tinh tế giữa trẻ trung, năng động nhưng đầy quyến rũ, thời thượng và mang tính ứng dụng cao giúp mọi cô gái đều có thể sở hữu, mặc đẹp và thêm phần tự tin.

Theo nữ ca sĩ, đồ nội y chính là mặc cho bản thân mình vì nó là điều gì đó rất cá nhân. Cô cho rằng một bộ đồ nội y tốt không chỉ cần đẹp mà còn phải đảm bảo sự thoải mái và an toàn. Sau khi nghiên cứu thị trường Chi Pu thấy rằng, tại Việt Nam rất ít thương hiệu đáp ứng được cả hai yếu tố vừa nêu. Do đó, khi có cơ hội được tìm hiểu chuyên sâu hơn về đồ nội y cũng như đồ mặc nhà tại Việt Nam, cô rất tin tưởng dòng nội y này sẽ mang những sản phẩm đẹp, chất lượng cho phụ nữ.

Bài: Đẹp Online

11/03/2023, 11:00