Dàn sao Việt "choáng" trước toà nhà triệu đô lộng lẫy giữa trung tâm Sài Gòn - Tạp chí Đẹp

Dàn sao Việt “choáng” trước toà nhà triệu đô lộng lẫy giữa trung tâm Sài Gòn

Tin Tức

Mới đây, Thái Công vừa khai trương THÁI CÔNG FLAGSHIP STORE gồm 8 tầng: Home Decor & Cafe, Design Studio, Neo Classic, Modern Interior, Classic Home, Rugs & Lighting, Press Office, Thái Công. Đặc biệt, lễ khai trương có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu Giáng My, doanh nhân Đoàn Di Băng, diễn viên Diễm My 6x,…

Đối với 1 cửa hàng Flagship store ngay trung tâm quận 1, Thái Công muốn tạo ra khu vực thể hiện được phong cách của mình từ thiết kế, concept, đến tất cả các vật dụng. Trong đó, nổi bật là tầng 2 – Design Studio.

Tầng 1 và 2 của Thái Công Flagship Store

Đây có thể gọi là mấu chốt trong tầm nhìn kinh doanh của công ty, đó là Thiết kế nội thất. Đây là nơi lưu giữ tài liệu, hình ảnh phục vụ công việc của anh Thái Công và đội ngũ thiết kế, nơi tạo ra những công trình, dự án triệu đô.

Diễn viên Diễm My 6x và Hoa hậu Giáng My tham dự sự kiện

Không gian chính của Showroom gồm 4 tầng: 3,4,5,6 (Neo Classic, Modern Interior, Classic Home, Rugs & Lighting). Đây là một điểm nhấn đặc biệt mà NTK nội thất Quách Thái Công mang lại cho khách hàng.

Tầng 3, 4, 5 của Thái Công Flagship Store

Toàn bộ các sản phẩm tại đây đều phải đạt sự hoàn hảo trong từng chi tiết, đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới và trải qua con mắt tinh tuyển đầy khắt khe từ chính anh Quách Thái Công – người đã đi du lịch vòng quanh thế giới, sưu tập những sản phẩm nội thất hiếm có trong rất nhiều năm.

Tác giả: Đẹp Online

09/03/2023, 09:19