Dàn sao khuấy động đêm nhạc trước thời khắc giao thừa với sân khấu metaverse được đầu tư hoành tráng

Tin Tức

Tối 31/12 vừa qua, bữa tiệc nghệ thuật Lễ hội Ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 chính thức được diễn ra. Sân khấu ảo có 1-0-2 và những tiết mục mãn nhãn từ dàn nghệ sĩ đình đám Vpop đã mang đến đêm giao thừa đáng nhớ sau một năm 2021 đầy biến động.

Lễ hội Ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 dem dem nguoc - 1
Bên cạnh công nghệ thực tế ảo, điểm nhấn không thể thiếu của “Lễ hội Ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022” chính là sự hội ngộ của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Mỹ Anh không chỉ “gây nghiện” bởi chất giọng nội lực trong ca khúc “Pillar” mà còn gây ấn tượng bởi concept trình diễn trên “sân khấu nước” mãn nhãn.
le hoi anh sang virtual countdown lights 2022 dem dem nguoc - 2
Virtual Countdown Lights 2022 là sân khấu debut cho single “Lửa Gần Rơm Lâu Ngày Cũng Bén” mới nhất của Phùng Khánh Linh sau 1 năm hoạt động hiệu quả. Với tạo hình quyến rũ, trưởng thành cùng bản phối hài hoà giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, Phùng Khánh Linh là điểm sáng không thể thiếu tại đêm nhạc.
le hoi anh sang virtual countdown lights 2022 dem dem nguoc - 3
Tại đây, khán giả được thưởng thức “Đốt” của Văn Mai Hương hoành tráng và mới lạ nhất từ trước đến nay. Cùng những vũ đạo quyến rũ và hiệu ứng mô phỏng ngọn lửa cháy sáng khắp sân khấu.
le hoi anh sang virtual countdown lights 2022 dem dem nguoc - 4
Vũ Cát Tường đưa khán giả du hành không gian từ “Hành Tinh Ánh Sáng” đến “Tìm Hành Tinh Khác”. Nữ ca sĩ mở ra hành trình từ sâu lắng đến sôi động, cùng những chuyển đổi tinh tế của hiệu ứng mô phỏng hành tinh hay dải ngân hà lấp lánh.
le hoi anh sang virtual countdown lights 2022 dem dem nguoc - 6
“Lão đại” làng rap Wowy khuấy động sân khấu bằng 2 bản rap nổi tiếng: “Bén” và “Chạy”. Không ngoại lệ, nam rapper vẫn mang đến những phần trình diễn đậm chất điện ảnh cùng sự kết hợp ấn tượng giữa hiệu ứng âm thanh – ánh sáng.
le hoi anh sang virtual countdown lights 2022 dem dem nguoc - 7
Xuất hiện tại sự kiện, Đông Nhi khéo léo khoe vũ đạo sôi động trên nền nhạc mash-up “Ten On Ten”, toát thần thái “nữ hoàng” trong tiết mục tập hợp nhiều dancer nhất.

Bài: Đẹp News

01/01/2022, 10:00