Dàn sao Hàn đình đám tại sự kiện khai trương triển lãm “Volez Voguez Voyagez” của Louis Vuitton

Thời Trang

Triển lãm “Volez Voguez Voyagez” (VVV) của Louis Vuitton là một cuộc hành trình đặc biệt tìm về những giá trị căn bản, cốt lõi của thương hiệu hơn 160 năm tuổi này. Triển lãm đã bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Grand Palais ở Paris vào cuối năm 2015 và đến Tokyo, Nhật Bản vào cuối tháng 4 năm 2016. Đến với Seoul, được dựng trong không gian kiến trúc đặc sắc của Dongdaemun Design Plaza do kiến trúc sư đình đám Zara Hadid thực hiện, triển lãm VVV lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện đặc sắc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của mình dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Nghệ thuật Robert Carsen.

20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-1

Triển lãm VVV bao gồm 10 căn phòng với những chủ đề khác nhau được sắp đặt và bài trí tỉ mỉ, tinh tế, làm nổi bật lên được tinh hoa của nghệ thuật thủ công, một trong những giá trị luôn được Louis Vuitton trân trọng. Giám đốc Nghệ thuật Robert Carsen đã sử dụng chính những chất liệu gắn liền với lịch sử của Louis Vuitton để tạo nên những không gian ấn tượng, kể lại những câu chuyện về thương hiệu hết sức thuyết phục.

20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-120170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-2 20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-3

Dòng chảy thời gian mà Robert Carsen và các cộng sự của mình đưa khách tham quan về lại với những điều cốt lõi, về cuộc hành trình của nhà sáng lập Louis Vuitton khi ông 14 tuổi đã đi bộ từ ngôi làng ở phía Đông nước Pháp gần biên giới Thụy Sĩ, đến với thành phố Paris sau 2 năm ròng rã.

20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-2-2 20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-3-2 20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-1-2 20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-5 20170607_hm_vietnam__deponlinevvv-seoul-2017-louis-vuitton-malletier-4

Khách tham quan không chỉ tìm thấy những thiết kế mang tính lịch sử của Louis Vuitton mà còn cả những kỷ vật vô cùng quan trọng được lưu giữ bởi các bảo tàng và nhà sưu tập dành cho triển lãm VVV.

Căn phòng đặc biệt lấy cảm hứng từ đất nước Hàn Quốc
Căn phòng đặc biệt lấy cảm hứng từ đất nước Hàn Quốc

Sự kiện khai mạc triển lãm VVV tại Dongdaemun Design Plaza ở Seoul, Hàn Quốc cũng thu hút được rất nhiều nhân vật đình đám có mặt. Dàn sao Hàn đình đám cùng với những fashionista nổi bật cũng không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này.

Nữ diễn viên Pháp Isabelle Huppert
Nữ diễn viên Pháp Isabelle Huppert
Nam tài tử của "Goblin" Gong Yoo
Nam tài tử của “Goblin” Gong Yoo
Nữ diễn viên Bae Doona nổi tiếng với loạt phim truyền hình "Sense8". Cô cũng từng là gương mặt quảng cáo cho Louis Vuitton.
Nữ diễn viên Bae Doona nổi tiếng với loạt phim truyền hình “Sense8”. Cô cũng từng là gương mặt quảng cáo cho Louis Vuitton.
Nam diễn viên Cha Seung Won
Nam diễn viên Cha Seung Won
"Thần đồng" piano Lang Lang
“Thần đồng” piano Lang Lang
Nữ diễn viên Đài Loan Trần Đình Ni
Nữ diễn viên Đài Loan Trần Đình Ni
Nữ diễn viên Han Hyo Joo
Nữ diễn viên Han Hyo Joo
Blogger thời trang Aimee Song
Blogger thời trang Aimee Song
Nam diễn viên Lee Seo Jin
Nam diễn viên Lee Seo Jin
Kim Seol Hyun - thành viên của nhóm nhạc AOA
Kim Seol Hyun – thành viên của nhóm nhạc AOA
Mỹ nhân đình đám đến từ Nhật Bản - Mila Fukushima cũng có mặt trong sự kiện khai mạc triển lãm
Mỹ nhân đình đám đến từ Nhật Bản – Mila Fukushima cũng có mặt trong sự kiện khai mạc triển lãm
Se Hun - thành viên của nhóm nhạc EXO
Se Hun – thành viên của nhóm nhạc EXO
Park Hyung Sik - thành viên nhóm ZE:A
Park Hyung Sik – thành viên nhóm ZE:A
Nữ diễn viên của "Phía đông vườn địa đàng" Lee Yeon Hee
Nữ diễn viên của “Phía đông vườn địa đàng” Lee Yeon Hee
Suho - thành viên của nhóm nhạc EXO
Suho – thành viên của nhóm nhạc EXO
Nữ diễn viên Kim Soo Hyun
Nữ diễn viên Kim Soo Hyun
Sulli - cựu thành viên của nhóm f(x)
Sulli – cựu thành viên của nhóm f(x)

Thực hiện: le anhhoa

08/06/2017, 16:12