Dàn mỹ nhân Việt gợi ý kiểu áo đón đầu xu hướng cho những ngày cuối năm se lạnh - Tạp chí Đẹp

Dàn mỹ nhân Việt gợi ý kiểu áo đón đầu xu hướng cho những ngày cuối năm se lạnh

Thời Trang

Chiếc áo dạ với chất liệu lông cừu Merino đang là lựa chọn ưu việt nhất dành cho các chị em, với giá thành hợp lý, giữ ấm mặc đẹp và diện cả được ở những nơi lạnh âm độ.

ao khoac len merino - 1
Bên cạnh rất nhiều giống cừu có thể tạo lông làm len như: cừu Roughe Fell, cừu Soay, cừu Texel… thì Merino là giống cừu tốt nhất với lớp lông mềm mịn, xốp, độ dài lông phù hợp nhất cho việc sản xuất các loại sợi. Hơn thế nữa, Merino Wool là một trong top 3 chất liệu len hàng đầu thế giới, bên cạnh loại Virgin Wool (Len nguyên chất) và len Cashmere. Các mũi khâu tinh tế, form dáng chuẩn từng centimet mang đến đẳng cấp khác biệt, đảm bảo cho ra những sản phẩm thủ công nhưng vô cùng hiện đại đến tay các quý cô xinh đẹp.
ao khoac len merino - 3
Len Merino (Merino Wool) là loại lông mềm mịn nhất trong các loại lông cừu. Mỗi sợi lông có thể được uốn cong hơn 20.000 lần mà không sợ bị đứt gãy, dù nó chỉ mảnh bằng 1/5 tóc người. Điều này tạo ra tính đàn hồi tuyệt vời của vải len Merino sau khi được dệt, có thể chế tạo các sản phẩm bó sát cơ thể mà vẫn giữ ấm, giữ form dáng ban đầu.
ao khoac len merino - 4
Tại Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới lạnh giá mùa Đông, nóng ẩm mùa Hè – đây là thiên đường để len cừu Merino phát huy tác dụng của mình: Giữ ấm mùa Đông và giữ ẩm mùa Hè để tạo sự mát mẻ cho cơ thể. Các kiểu áo khoác len Merino được nhiều mỹ nhân Việt ưa chuộng, trong đó phải kể đến nữ diễn viên “Phố trong làng” Ngọc Anh, Á khôi Thùy Dương, Hoa khôi ảnh Hà Nội Hồng Ngọc, Á hậu Miss Fitness Model Việt Nam 2021 Kim Phụng…

Tác giả: Đẹp Fashion

03/01/2023, 09:52