Dàn mẫu Vietnam’s Next Top Model hội ngộ ở sự kiện của Vento

Sự Kiện

Khác với phong cách lạnh lùng thường thấy trên sàn diễn, Hồng Xuân, Thiếu Lan, Hải Đăng khá cởi mở khi góp mặt tại buổi khai trương showroom Vento Hybird đầu tiên ở Tp. Hồ Chí Minh. Cả ba đều diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần cá tính.

ffff
Bộ ba người mẫu còn hội ngộ Tường Khoa – tân binh mới của làng mẫu Việt. Dù bén duyên với nghề người mẫu không lâu, nhưng Tường Khoa đã là gương mặt quen thuộc của nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ trong nước.
Tường Khoa, Thiếu Lan, Hải Đăng hay Hồng Xuân đều là những bạn trẻ yêu thích sự trẻ trung, năng động của sandal.
Đều là những người trẻ nên Tường Khoa, Thiếu Lan, Hải Đăng và Hồng Xuân cùng yêu thích sự trẻ trung, năng động. Ngoài sneaker, sandal là lựa chọn quen thuộc của các người mẫu.
Xinh đẹp, thời trang hơn hẳn sau khi bước ra khỏi cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015, Hồng Xuân không còn tự ti về chiều cao mà biết
Xinh đẹp, thời trang hơn hẳn sau khi bước ra khỏi “Vietnam’s Next Top Model 2015”, Hồng Xuân đang dần khẳng định khả năng của mình trong làng thời trang. Cô cũng gây ấn tượng khi trở lại nhà chung mùa All Stars. Tại sự kiện, nàng mẫu 1m90 tiết lộ, sandal là lựa chọn của mình trong những ngày phải di chuyển nhiều.
iêu mẫu Trần Hải Đăng – Việt Nam Next Top Model cũng có mặt. Hải Đăng có chiều cao 193cm đã nhanh chóng gây sự chú ý tại buổi lễ.
Cùng bước ra từ “Việt Nam Next Top Model 2015” siêu mẫu Trần Hải Đăng (bên phải) cũng sánh đôi cùng Hồng Xuân đến dự sự kiện. Đây là một trong những lần chàng trai gốc Nam Định tham gia vào các hoạt động ngoài lề công việc người mẫu. Anh cũng khá ưng ý các mẫu sandal của Vento bởi thiết kế đẹp, dễ dàng mix&match trang phục và mức giá thành rất “Việt Nam”.
Thiếu Lan - cô người mẫu trẻ xinh đẹp được công chúng biết đến qua rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ, nổi bật là Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 và The Face 2017
Thiếu Lan – cô người mẫu trẻ xinh đẹp được công chúng biết đến qua “Vietnam’s Next Top Model” mùa thứ 7 và “The Face 2017”. Sau các cuộc thi, cô không ngừng trau dồi bản thân và sải bước trên các sàn catwalk lớn. Cô nàng tạo dáng tinh nghịch khi chụp hình của Tường Khoa. Thiếu Lan cũng chia sẻ, điều cô ấn tượng nhất sau khi xem các sản phẩm của Vento là ngoài màu sắc đa dạng còn được sản xuất từ nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

21/11/2018, 06:03