Dàn KOLs Việt mừng Hà Tăng ra mắt cửa hàng kính mới tại Hà Nội

Tin Tức

Vừa qua, Hà Tăng đã khai trương cửa hàng kính mắt mới tại TTTM Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội với việc phân phối cả 2 dòng sản phẩm Sunnies Specs Optical (dòng kính khúc xạ) và Sunnies Studios (dòng kính mát).

Từ ý tưởng ban đầu tạo ra dòng mắt kính thời trang và phù hợp với nhiều đối tượng, Sunnies Studios – đứa con tinh thần của bốn người bạn thân với lĩnh vực chuyên môn khác nhau: Georgina Wilson, Martine Cajucom, Eric Dee Jr. và Bea Soriano-Dee đã ra đời. Công ty được thành lập năm 2013 với một mục tiêu duy nhất: mang đến một sản phẩm với 100% cam kết về phong cách thời trang ,chất lượng, và hoàn toàn dễ mua. Hiện nay, Sunnies Studios đã trải rộng toàn Philippines với 89 cửa hàng.

Cũng mong muốn như vậy, Tăng Thanh Hà đã kết hợp Sunnies Studios Philippines đem thương hiệu mắt kính mát thời trang này về Việt Nam giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn một sản phẩm đầy phong cách và hợp túi tiền, với cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm thương mại Saigon Centre vào tháng 10/2018.

Tăng Thanh Hà tiếp tục kế hoạch mở rộng bằng việc ra mắt thương hiệu mắt kính khúc xạ Sunnies Specs Optical kết hợp với Sunnies Studios tại Hà Nội. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên có dòng Sunnies Specs (dòng kính khúc xạ) tại Việt Nam, khách hàng có thể nhận kính trong vòng khoảng 20 phút sau khi khám mắt ở phòng lab.

Trao đổi với Đẹp, Hà Tăng chia sẻ lý do đưa dòng kính Sunnies vào Việt Nam bởi cô nhận thất đây là dòng kính khá đơn giản nhưng lại chất lượng và đặc biệt là giá bán rất hợp lý, ở mức tầm trung là từ 499.000 đồng đến 990.000 đồng. Hà Tăng cũng nói thêm rằng khá nhiều người bạn của cô lựa chọn kính Sunnies bởi chúng rất thời trang, bắt kịp xu hướng trên thế giới, dễ dùng và có…mất cũng không tiếc như những chiếc kính hàng hiệu, họ cũng không phải mất quá nhiều thời gian để giữ gìn hay chăm kính mà có khi gần tới ngày đi du lịch thì ra mua luôn 4 – 5 chiếc mang đi.

Tin: PV

23/12/2019, 14:00