Dàn hoa hậu diện thiết kế đính kết của NTK Nguyễn Minh Tuấn đăng quang Miss Global 2023 - Tạp chí Đẹp

Dàn hoa hậu diện thiết kế đính kết của NTK Nguyễn Minh Tuấn đăng quang Miss Global 2023

Thời Trang

Tại đêm chung kết Miss Global 2023, các mỹ nhân lần lượt đăng quang ngôi vị cao nhất trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn. 

Vừa qua, người đẹp Ashley Melendez đến từ Puerto Rico đã đăng quang Miss Global 2023, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Haylani Pearl Kuruppu. Cả hai người đẹp cùng với Hoa hậu Thu Thuỷ của Việt Nam đều mặc trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn trong đêm chung kết tại Campuchia. 

Miss Global 2023 Ashley Melendez, Á hậu 1 Haylani Pearl Kuruppu và Á hậu 4 Đoàn Thu Thủy cùng mặc đầm của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Trước khi trả lời câu hỏi ứng xử top 5 trong đêm chung kết, Miss Global Puerto Rico 2023 đã vui vẻ tiết lộ với MC về thiết kế đặc biệt mình đang mặc trên người: “Chiếc váy tuyệt đẹp tôi đang mặc do NTK Minh Tuấn thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mặc thiết kế phượng hoàng này”.

Miss Global 2023 Ashley Melendez đến từ Puerto Rico.

Chiếc đầm được lấy ý tưởng chính từ phượng hoàng tái sinh. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, từ đống tro tàn loài chim phượng hoàng vẫn sống lại với hình hài mới rạng rỡ hơn. Thiết kế đã từng được Á hậu 5 Miss Grand 2023 mặc. Và đến bây giờ, chiếc đầm đã đưa Miss Puerto Rico đến với vị trí cao nhất trong cuộc thi Miss Global 2023. 

Mặc dù biết trước đây không phải là thiết kế mặc lần đầu tiên nhưng cô vẫn sử dụng vì yêu thích và liên tục khen ngợi về độ xinh xảo, sang trọng. Cô cũng nhấn mạnh rằng sử dụng lại trang phục sẽ góp phần bảo vệ môi trường. 

Á hậu 1 đến từ Samoa – Haylani Pearl Karuppu.
Về phía trang phục dạ hội của người đẹp Việt Nam Đoàn Thu Thủy – Á hậu 4, NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết bộ váy được chuẩn bị gấp rút trong chưa đầy 1 tuần.

Tại cuộc thi Miss Global 2023, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã có nhiều hoạt động đồng hành xuyên suốt. Ngày 5/1/2024, anh tổ chức thành công show diễn “Dreams Come True” tại The Grand Hồ Tràm với sự tham gia trình diễn của hơn 70 đại diện các nước tại cuộc thi này. Vào đêm bán kết 13/1, 14 thí sinh và đương kim Miss Global 2022, các giám khảo đã chọn thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn.

Thực hiện: Lan Hương

20/01/2024, 07:00