Dàn fashionista đình đám hội tụ tại sự kiện chào đón diện mạo mới của cửa hàng Burberry - Tạp chí Đẹp

Dàn fashionista đình đám hội tụ tại sự kiện chào đón diện mạo mới của cửa hàng Burberry

Tin Tức

Sau một thời gian tạm đóng cửa để chuẩn bị cho bước chuyển mình đẳng cấp hơn, ngày 9/12 vừa qua, cửa hàng Burberry đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.

ra mat cua hang burberry tai rex hotel - 1

Burberry là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử 166 năm. Tại Việt Nam, Burberry cũng luôn nhận được tình yêu, sự ủng hộ từ quý khách hàng và ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu tại thị trường với sự tăng trưởng không ngừng.

ra mat cua hang burberry tai rex hotel - 6
DJ Levi Oi
ra mat cua hang burberry tai rex hotel - 7
Lil Wuyn và 16 TYPH

Mang phong cách thiết kế thời thượng được lấy cảm hứng từ họa tiết đặc trưng Burberry Check từ kiến trúc sư nổi tiếng Vincenzo De Cotiis, đây là cửa hàng đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được mang thiết kế toàn cầu. Sau 15 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, sự kiện này là một cột mốc đáng nhớ đối với thương hiệu Burberry.

ra mat cua hang burberry tai rex hotel - 3
Châu Bùi (trái) và Hồ Thu Anh
ra mat cua hang burberry tai rex hotel - 4
Stylist Kelbin Lei và Cô em Trendy Khánh Linh
ra mat cua hang burberry tai rex hotel - 5
Quỳnh Anh Shyn và Stu

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang và giải trí như Tóc Tiên, Chi Pu, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Kelbin Lei, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên, Chloe Nguyễn, Tú Hảo,… Ngoài ra, các khách mời còn được chiêu đãi bởi màn trình diễn khuấy động của rapper Lil Wuyn & 16 Typh cũng như DJ Levi Oi.

Tác giả: Đẹp Fashion

20/12/2022, 09:00