Dàn diễn viên nhí của “Bé Chịu Chơi” gây sốt với diễn xuất quá đáng yêu

Sự Kiện

Tác phẩm “Bé Chịu Chơi” ra đời mang thông điệp ý nghĩa mà tiNiWorld và đội ngũ sản xuất muốn gửi đến các bậc làm cha mẹ trong bối cảnh trẻ em Việt Nam dường như bị “đánh cắp” tuổi thơ bởi áp lực học tập và không đủ thời gian vui chơi một cách đúng nghĩa.

Đại diện nhà tài trợ và ê kíp sản xuất vở nhạc kịch "Bé Chịu Chơi"
Đại diện nhà tài trợ và ê kíp sản xuất vở nhạc kịch “Bé Chịu Chơi”

Đại diện nhà tài trợ tiNiWorld cho biết: “Mặc dù ý thức được bệnh thành tích là điều cần tránh, và để con trẻ được phát triển toàn diện bằng việc cân bằng giờ học và chơi, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn dùng thành tích để làm thước đo. Điều này dẫn đến thực trạng, trẻ em Việt luôn phải gánh chịu áp lực học tập rất nặng nề và không đủ thời gian vui chơi đúng với lứa tuổi của mình. Thực trạng này đã thôi thúc chúng tôi đưa ra ý tưởng và sản xuất vở nhạc kịch “Bé Chịu Chơi”. Chúng tôi mong rằng thông điệp gửi gắm đến các ông bố bà mẹ hiện đại sau vở nhạc kịch không chỉ đơn thuần giúp thay đổi trong nhận thức mà còn thúc đẩy hành động của cộng đồng cùng chung tay để trẻ em Việt được tự do vui chơi và sống trọn vẹn với tuổi thơ của mình“.

Sân khấu hoành tráng của vở nhạc kịch "Bé Chịu Chơi"
Sân khấu hoành tráng của vở nhạc kịch “Bé Chịu Chơi”
Nhân vật Juno dễ thương và thân thiện
Nhân vật Juno dễ thương và thân thiện
Biệt đội tiNi xuất hiện dễ thương và đáng yêu
Biệt đội tiNi xuất hiện dễ thương và đáng yêu
Bé Thư Kỳ trình diễn đầy cảm xúc
Bé Thư Kỳ trình diễn đầy cảm xúc

Bên cạnh nội dung và thông điệp đầy tính nhân văn, điểm đặc biệt của vở nhạc kịch chính là yếu tố thuần Việt “100% made in Vietnam” từ ý tưởng, kịch bản, bài hát được các diễn viên hát đến dàn dựng sân khấu. Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác. Với ekip hùng hậu lên đến hàng trăm người, vở nhạc kịch được dàn dựng và đầu tư với quy mô hoành tráng từ âm nhạc, sân khấu đến vũ đạo, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

Đứng sau dự án nhạc kịch “Bé chịu chơi” là đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ thơ: tổng đạo diễn chương trình, chỉ đạo nghệ thuật – nghệ sĩ Tấn Lộc, cố vấn nghệ thuật – nghệ sĩ Thanh Thủy, giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, đạo diễn sân khấu Nguyễn Khắc Duy, diễn viên chính Cát Tường và nhóm nhạc kịch Buffalo.

Buổi công diễn đã thu hút rất nhiều ngôi sao đến ủng hộ và cổ vũ đồng thời nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Bên cạnh nội dung và thông điệp đầy tính nhân văn, điểm đặc biệt của vở nhạc kịch chính là 10 bài hát được sáng tác mới và đo ni đóng giày cho riêng vở diễn và diễn xuất cực đáng yêu và xuất sắc của dàn diễn viên nhí.

Gia đình ca sĩ Hoàng Bách
Gia đình ca sĩ Hoàng Bách
Gia đình ca sĩ Hồng Nhung
Gia đình ca sĩ Hồng Nhung
Hoa hậu Hương Giang và con gái
Hoa hậu Hương Giang và con gái

Người mẫu Xuân Lan cùng con gái và bạn cũng đến xem đêm công diễn vở nhạc kịch "Bé Chịu Chơi"

Diễn viên Diệu Nhi
Diễn viên Diệu Nhi
Ca sĩ Lân Nhã và con gái
Ca sĩ Lân Nhã và con gái

Thực hiện: le anhhoa

07/10/2017, 15:38