Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng thăng hoa với những cảm xúc tuyệt đẹp trong đêm nhạc Giáng sinh

Tin Tức

Được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức theo đúng tinh thần “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu” gây ấn tượng với sự góp mặt của dàn ca sĩ ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phan Đinh Tùng,…

“Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” là chương trình được tổ chức với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ.

Khởi đầu đêm nhạc là hình ảnh Cô bé bán diêm. Em cô đơn, lạnh lẽo giữa trời giá rét, mơ được trở về nhà với mẹ cha, với gia đình, mơ được gặp bà mình. Một cái kết bất ngờ mở ra đầy tươi sáng khi em được bạn bè, những người lạ mặt và cả ông già Noel dang đôi tay ấm nồng để nâng niu, cùng em hòa vào không khí lễ hội vui tươi. Khoảnh khắc tạo nên cung bậc cảm xúc khác lạ, khơi dậy tinh thần san sẻ yêu thương thật mãnh liệt.
Ca sĩ Quang Dũng cuốn hút trên sân khấu với giọng hát trầm ấm qua ca khúc “Cao cung lên”
Võ Hạ Trâm đưa khán giả trở về với tuổi học trò qua bài hát “Tình Thơ”
Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường với bài hát cảm xúc “Người thầy”
Ca sĩ Phi Nhung khoe giọng ca ngọt ngào với “Mùa đông của anh”
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp nối với 3 ca khúc: “Hai mùa Noel”, “Chờ đông”, “Xa rồi mùa đông”
Phan Đinh Tùng đầy năng lượng với ca khúc “Feliz Navidad”
Chương trình cũng mang đến những tiết mục đáng được mong đợi. Đặc biệt là màn trình diễn nghệ thuật múa bóng, là bộ môn nghệ thuật được kết hợp giữa thị giác, nghệ thuật hình thể và âm thanh nhằm kể lại một câu chuyện thông qua bóng người phản chiếu lên tấm vải mờ.

Bài & ảnh: Đẹp News

15/12/2020, 14:00