Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh cùng dàn sao Việt chào năm với đại nhạc hội hoành tráng

Tin Tức

Chương trình đại nhạc hội “The Phoeonix Empire – Dấu Ấn Phượng Hoàng” với dàn sao Việt đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,… đã thu hút gần 12.000 khán giả tham dự. 

đại nhạc hội phoenix empire 1
Lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại về phượng hoàng, đại nhạc hội nhằm tôn vinh những người phụ nữ hiện đại: độc lập, thành công, và mạnh mẽ, đồng thời khéo léo lồng ghép thông điệp về nữ quyền.

Được đầu tư với tầm vóc và quy mô lớn, đại nhạc hội “The Phoenix Empire – Dấu Ấn Phượng Hoàng” là sự kiện đánh dấu sự mở màn năm 2020 của tập đoàn Matxi Corp. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, sân khấu được thiết kế lộng lẫy với hình ảnh phượng hoàng sải cánh gần 100 mét và màn hình LED cực đại, bữa tiệc âm nhạc đầu năm đã thu hút đông đảo khán giả tham gia.

đại nhạc hội phoenix empire 2
Ca sĩ Võ Hạ Trâm mở màn đêm nhạc trên nền nhạc sôi động cùng đôi cánh phượng hoàng rực lửa.
đại nhạc hội phoeix empire 3
Hoàng Thùy Linh phá vỡ chiếc lồng chim trên sân khấu để thể hiện vũ đạo của mình trên trên bản hit “Để Mị nói cho mà nghe”, “Bánh trôi nước”, “Duyên âm”…
đại nhạc hội phoenix empire 4
Nữ ca sĩ Đông Nhi được biết đến với hành trình ca hát bền bỉ 10 năm thành công rực rỡ cũng xuất hiện mạnh mẽ với các bản hit được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian qua.
đại nhạc hội phoenix empire 5
Sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh với 30 vũ công đã khuấy động không khí của đêm nhạc.
đại nhạc hội phoenix empire 7
Binz và DJ Dương K cũng mang lại bữa tiệc âm nhạc EDM đã tai, hút mắt với hiệu ứng đèn Led bắt mắt. 
đại nạc hội phoenix empire 8
Nửa sau của đêm nhạc là những bản nhạc trữ tình sâu lắng sẽ đưa khán giả chìm trong một không gian ngập tràn cảm xúc của Hà Anh Tuấn
đại nhạc hội phoenix empire 9
Đặc biệt màn song ca ấn tượng giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng nam danh ca Bằng Kiều với bản hit “Trái tim bên lề” mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Bài : PV

07/01/2020, 10:00