Đắm mình vào thiên nhiên tại nơi giao thoa giữa núi rừng và biển cả của đảo ngọc Phú Quốc

Tin Tức

Bước vào mùa hè với những giờ phút tận hưởng sự nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài làm việc, hãy tự thưởng cho mình kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp ở khu resort hàng đầu đảo Ngọc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Nằm tại điểm đắc địa trên mũi Móng Tay với ba mặt đều hướng về phía biển, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc là địa điểm “hiếm có khó tìm” của đảo Ngọc khi vừa ngắm trọn cả bình minh và hoàng hôn. Khu resort sở hữu 51 villa trải dọc bờ biển cùng đa dạng vị trí được xây dựng. Đó là những “ngôi nhà thứ hai” vươn mình cùng thiên nhiên khi nằm trên ghềnh đá hay ẩn mình dưới những bóng cây mát rượi, hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng giúp bạn kết nối với thiên nhiên và nạp lại năng lượng.

Đặc biệt, nhân dịp trở lại sau khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động để tu sửa và nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc mang đến ưu đãi “Đắm mình vào thiên nhiên” từ ngày 1/10/2022 – 21/12/2022. Cụ thể, bên cạnh khám phá đảo ngọc, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp như bữa ăn lãng mạn trên bờ biển, tiệc nhẹ ngắm hoàng hôn, spa,… Ngoài ra, mỗi villa sẽ có giá đặt phòng khởi điểm từ 5 triệu/ đêm (áp dụng đặt phòng từ hai đêm trở lên) cùng các tiện ích khác. Đồng thời, để đáp lại sự chờ đợi của du khách dành cho Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc, resort sẽ tổ chức minigame với phần thưởng trị giá lên đến 15 triệu – bao gồm các chuyến du lịch ngắm trọn vẹn Phú Quốc và các dịch vụ đẳng cấp chỉ có tại đây. 

Bài: Đẹp Online

04/08/2022, 22:29