Đắm mình trong đêm nhạc Jazz tại khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn - Tạp chí Đẹp

Đắm mình trong đêm nhạc Jazz tại khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn

Tin Tức

Tiếp nối thành công lần đầu ra mắt vào tháng 4 vừa qua, đêm tiệc Jazz@5 – chuỗi sự kiện đặc quyền dành riêng cho hội viên Club Marriott sẽ một lần nữa trở lại vào 3/12/2021 cùng những giai điệu lãng mạn của mùa đông tại Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Trong không khí ấm áp, những người yêu Jazz sẽ được thưởng thức giọng ca trầm ấm, nam tính của – ca sĩ Tôn Thất Mạnh Tuấn, vốn được ví như truyền nhân của nữ hoàng nhạc Jazz huyền thoại Tuyết Loan. Sánh đôi cùng Tôn Thất Mạnh Tuấn chính là nữ ca sĩ Bích Hải – một gương mặt quen thuộc tại phòng trà Đồng Dao và một ban nhạc Jazz chuẩn truyền thống với 6 nhạc cụ.

Ngoài ra, thực khách sẽ có một trải nghiệm đa chiều với thực đơn 5 món được chế biến mới lạ tài tình từ những nguyên liệu quen thuộc như đậu tonka, nấm truffle, sò điệp Nhật Bản… kết hợp với rượu thượng hạng. Những hương vị “lạ mà quen” này được kết hợp hài hòa với nhau phối hợp cùng 5 loại thức uống thuộc các dòng rượu cao cấp không dễ tìm thấy trên thị trường, mang đến một bữa ăn hoàn hảo nhất.

Đêm tiệc Jazz@5 sẽ như một bản giao hưởng rất riêng giữa âm nhạc, nghệ thuật ẩm thực và ánh sáng, mang đến một trải nghiệm độc đáo nhưng không kém phần sang trọng đẳng cấp trong không gian ấm cúng gần gũi, diễn ra vào lúc 18h30 ngày 3/12/2021 tại Aitrum Lounge, lầu 5 khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Tác giả: Đẹp News

30/11/2021, 15:00