Đắm chìm vào mùa hè Italy cùng các quý cô Weekenders sang trọng - Tạp chí Đẹp

Đắm chìm vào mùa hè Italy cùng các quý cô Weekenders sang trọng

Thời Trang

Weekend Max Mara giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2024 mang tên “Where The Heart Belongs”. Bộ sưu tập này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thời trang tinh tế và đầy cảm xúc cho phái đẹp.

Ra mắt vào năm 1983, Weekend Max Mara đã phát triển thành một thương hiệu phong cách sống đích thực của Ý với bản sắc và cá tính độc đáo. Các bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của Weekend Max Mara kết hợp một cách tinh tế giữa hiện đại và truyền thống mang đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho những người phụ nữ tự do có tinh thần cởi mở. Weekend Max Mara đã cho ra mắt các bộ sưu tập được thiết kế hoặc lấy cảm hứng từ các nhà sáng tạo nổi tiếng, mỗi mùa đều mang đến một góc nhìn độc đáo và mới mẻ.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2024 “Where The Heart Belongs” đưa chúng ta đến giữa những khu vườn Địa Trung Hải xa hoa, trốn khỏi mọi cảm giác về thời gian và không gian. Gợi nhớ về những kỷ niệm và chuyến du lịch, những khoảnh khắc vui đùa xen lẫn với những cuộc đi dạo trong vườn đầy nắng.

Phantasie, bộ sưu tập đặc biệt của Weekend Max Mara trong mùa Xuân Hè 2024, là một sự tôn vinh trí sự sáng tạo và phong cách Vienna do nhà thiết kế đa tài Arthur Arbesser thực hiện. Bộ sưu tập Phantasie được lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật Secession đầu thế kỷ 20 và sự tự do di chuyển đặc trưng của trang phục khiêu vũ, thể hiện sự tự do và thoải mái, hoàn toàn phù hợp với giá trị của Weekend Max Mara.

Chiếc trench coat và túi Pasticcino là hai sản phẩm đặc trưng của Weekend Max Mara, luôn chiếm được cảm tình của phái đẹp.

Mẫu áo khoác trench coat của Weekend Max Mara không chỉ là biểu tượng của phong cách vượt thời gian mà còn là minh chứng cho sự tỉ mỉ trong từng đường may. Với thiết kế đa dạng và chất liệu cao cấp, chiếc áo khoác này dễ dàng phối hợp với bất kỳ trang phục nào, từ jeans đơn giản đến váy sang trọng.

Được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh ngọt ngào của Ý, túi Pasticcino của Weekend Max Mara mang đến sự vui tươi và độc đáo. Với nhiều kích cỡ và màu sắc phong phú, chiếc túi này không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và phong cách.

Cùng nhìn ngắm những mỹ nhân Việt khoác lên người sự thanh lịch và tinh tế đến từ Bộ Sưu Tập Xuân Hè của Weekend Max Mara.

Khám phá và trải nghiệm hành trình đến miền Địa Trung Hải với những thiết kế thanh lịch, sang trọng trong Bộ Sưu Tập Xuân Hè 2024 tại cửa hàng Weekend Max Mara gần nhất.

Tác giả: Đẹp Online

28/05/2024, 12:00