Đại diện đến từ Việt Nam được Hiệp hội Du lịch Sức khỏe trao giải thưởng Leading Light Award

Sự Kiện

Mới đây, Hiệp hội Du lịch sức khỏe (WTA) lần đầu tiên công bố trao giải thưởng Leading Light Award cho 2 cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp nhằm phát triển du lịch sức khỏe. Trong đó, ông I Nyoman Yastama – Giám đốc Spa & Wellness tại Alba Wellness Valley by Fusion đã vượt qua 10 ứng cử viên còn lại để được lựa chọn trao thưởng.

WTA (Wellness Tourism Association) là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế mang giá trị cốt lõi hướng đến định hình và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực du lịch sức khỏe bền vững vì lợi ích toàn cầu. Nhằm vinh danh các doanh nghiệp hay cá nhân có công khởi động và thực hiện những dự án hoặc sáng kiến về sức khỏe, WTA đã thành lập giải thưởng Light Leading Award trong năm nay để trao giải cho 2 cá nhân tiêu biểu trong số 12 ứng cử viên được đề cử. 

Alba Wellness Valley by Fusion, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Openasia.

Nổi bật là đại diện đến từ Việt Nam, ông I Nyoman Yastama – Giám đốc Spa & Wellness của Alba Wellness Valley by Fusion, nằm cách trung tâm thành phố Huế 30km về phía Tây Bắc. Không chỉ là một chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, ông còn là đại sứ của World Wellness Weekend với nhiều đóng góp tích cực nhằm xây dựng văn hoá du lịch sức khỏe. Vì những nỗ lực truyền bá kiến thức về sức khỏe, đồng thời khuyến khích chính quyền địa phương hỗ trợ phát triển lĩnh vực này nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng là lý do WTA đã lựa chọn ông.

Đại diện bà Refica Attwood nhận giải thưởng Leading Light.

Bên cạnh ông I Nyoman Yastama, WTA cũng trao giải thưởng cho bà Refica Attwood – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Khu bảo tồn thiên nhiên Wallings tại Antigua & Barbuda. Bà đã có công cải tạo khu rừng bị bỏ hoang trở thành vườn quốc gia đầu tiên tại đây, từ đó truyền cảm hứng phát triển du lịch bền vững tại quê hương của bà.

Bài: Đẹp Online

25/05/2022, 23:00