Dahlia – màu son “hot” nhất của 3CE

Review

Tổng quan

Tên: 3CE Lip Lacquer Dahlia

Giá: 280.000 – 300.000VND

Mua tại: các cửa hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc

review-son-3ce-deponline

Lọ son nhỏ gọn, cầm vừa tay

Loại son này có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, thỏi son vuông vức, vừa bàn tay. Chất son kem mềm mượt, dễ thoa và tán trên môi.

review-son-3ce-deponline

Khi thoa lớp mỏng, son lên màu đỏ cam nhẹ. Nếu muốn màu đỏ trầm, đậm hơn, bạn cần thoa nhiều lớp.

Cách dùng

Tôi thoa son lên môi bằng cách dùng tay tán nhẹ thay vì dùng cọ để có thể điều chỉnh lượng son dễ dàng hơn. Vì là son lì, nên trước đó tôi luôn tẩy tế bào chết cho môi cẩn thận, dùng một lớp son dưỡng lót bên dưới để tránh tình trạng khô môi.

Màu son sẽ lên đậm nhạt tùy thuộc vào lượng son bạn sử dụng. Khi thoa nhiều lớp, son lên màu đậm giống như ngoài bao bì. Nếu muốn có màu đỏ phớt cam nhẹ nhàng  tự nhiên, bạn có thể thoa một lớp mỏng ở phần lòng môi rồi tán đều ra viền môi.

Cảm nhận

Son không gây cảm giác dính hay ướt, sau khi thoa trên môi rất nhẹ và lì. Son lên màu tươi tắn, tôn da và phù hợp với những ai có nước da trắng đến trung bình. Độ bám môi của son này khá lý tưởng, giữa được khoảng 5-6 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên khi khô, son rất dễ bám vào các mảng da chết ở trên môi khiến bạn khó tẩy trang và làm màu môi không được đều, mượt. Vì vậy, việc tẩy tế bào chết và dưỡng môi trước khi dùng son là vô cùng quan trọng.

Ưu điểm

– Có thể tự điều chỉnh màu son 

– Màu son lên chuẩn, đẹp, tôn da

– Thiết kế bao bì gọn nhẹ, đơn giản, chắc chắn

– Bám môi khá tốt

Nhược điểm

– Ít dưỡng nên gây khô môi

– Khó tẩy trang

Đánh giá: 3/5

Bài: Nguyễn Thị Ngọc Vân

Ảnh: My fat pocket, 3CE

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

28/12/2014, 17:16