DAFC khai trương 8 cửa hàng thời trang phụ kiện tại TTTM Saigon Centre và Takashimaya - Tạp chí Đẹp

DAFC khai trương 8 cửa hàng thời trang phụ kiện tại TTTM Saigon Centre và Takashimaya

Tin Tức

Là nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh mang thời trang đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với tín đồ thời trang Việt, DAFC đã đón đầu kỳ vọng của các tín đồ sành điệu khi mang về những thương hiệu danh tiếng thế giới như MCM, Armani Exchange, LiuJo. Đây cũng là lần đầu tiên 3 nhãn hiệu nói trên xuất hiện tại Việt Nam sau thời gian dài được các tín đồ thời trang chờ đợi. Bên cạnh  đó, đáp lại  sự yêu mến của quý khách hàng, DAFC cũng mở rộng chi nhánh cho 4 nhãn hiệu Tumi, Paul&Shark, Versace Jeans, Just Cavalli và Weill.

Cửa hàng Armani Exchange


Cửa hàng LiuJo


Nhãn hiệu MCM chính thức có mặt tại Việt Nam

Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của những fan cuồng “ba lô đinh tán” MCM sành điệu, những quý cô từng nghe đến danh tiếng của kiểu quần “bottom up” LiuJo giúp cải thiện vóc dáng một cách tinh tế hay phong cách bụi phủi cực chất của Armani Exchange. Với những ai yêu thích phong cách phóng khoáng và cá tính của Just Cavalli, Versace Jeans, đẳng cấp thời trang của các “Mademoiselle” nước Pháp từ Weill, thời trang công sở và thể thao đẳng cấp Paul&Shark hay là người thường xuyên du lịch, bận rộn với những chuyến công tác có thể tìm thấy những chiếc vali Tumi.

Nhãn hiệu Weill dành cho những quý cô đam mê phong cách thời trang Paris


Nhãn hiệu Paul&Shark trong TTTM TakashimayaVersace Jeans và Just Cavalli được bố trí cạnh nhau trong TTTM Takashimaya


Nhãn hiệu Tumi với những “người bạn đồng hành” hoàn hảo cho những chuyến đi

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng của DAFC được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của cửa hàng thương hiệu trên toàn cầu, hài hòa cùng không gian tinh tế của Takashimaya và Saigon Centre. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho các “Shopaholic” muốn trải nghiệm không gian mua sắm hoàn toàn mới, đó cũng là lý do DAFC chọn đặt đến 8 cửa hàng mới tại đây.

Mừng sự kiện khai trương, DAFC cũng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Cùng trải nghiệm không gian mua sắm hoàn toàn mới của chuỗi 8 cửa hàng thời trang cao cấp tại địa điểm mới :

Địa chỉ:

Saigon Centre : 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Takashimaya : 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM

Thực hiện: depweb

12/08/2016, 13:06