Đà Lạt: Thêm một lần nữa

Chưa được phân loại

Giữ lời hứa, tháng 12 năm nay, Tạp chí Đẹp tổ chức cuộc hội ngộ đầu tiên thật hoành tráng cho tất cả các thành viên CLB Phụ nữ & Xe hơi trên cả nước, một lễ đón Giáng sinh và Năm mới sớm sủa sẽ diễn ra trên xứ sở hoa đào từ ngày 12 đến 14/12/2008.

Đừng bỏ lỡ cơ hội :

 – Tham gia “đại hội mỹ nhân” lần đầu tiên của CLB Phụ nữ & Xe hơi

 – Khám phá cảm giác sau tay lái trên cung đường dài 360 km từ đồng bằng lên cao nguyên, từ bạt ngàn rừng cao su Tây Ninh đến điệp trùng rừng thông Đà Lạt… với sự hỗ trợ của các chuyên viên từ Mercedes.

 – Tận hưởng cảm giác thư giãn tại một trong những resort cao cấp nhất Việt Nam : Evason Ana Mandara tại Dalat…

 – Được tư vấn trang điểm và chăm sóc da mặt của chuyên viên mỹ phẩm Pond’s

 – Cùng thử tài những tay lái lụa trong một cuộc thi kỹ năng lái xe và giật những giải thưởng giá trị: mắt kính Eyewear Hut và ĐTDĐ Samsung

 – Tham gia Lady’s Party ấn tượng giữa cao nguyên với những màn trình diễn thời trang độc đáo của chính các thành viên CLB.

Ngay từ bây giờ, hãy đăng ký tham gia chương trình theo đường dây nóng : 0909888630 (Thy), hoặc truy cập ngay vào website http://phunuvaxehoi.com để biết thêm thông tin chi tiết. 
  
Diễn đàn http://phunuvaxehoi.com/forum luôn sẵn sàng chào đón các chị em yêu thích xe và đam mê tay lái. Hãy nhanh chóng đăng ký là thành viên để không bỏ lỡ những chuyến đi thú vị kế tiếp!

Thực hiện: depweb

27/11/2008, 19:59