Đã có dòng sản phẩm bột nêm mới phù hợp cho người “ăn sạch, sống xanh”

Sự Kiện

Những năm gần đây, người Việt ngày càng thận trọng hơn trong việc chọn lựa nguyên liệu cho các bữa ăn hàng ngày. Hiểu được điều này, nhãn hàng Knorr đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Knorr Natural – bột nêm tự nhiên hoàn toàn mới, lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Đại diện hãng Knorr cho biết: "Những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như bột chiết xuất gà, bột nước rau củ cô đặc, gia vị, thảo mộc kết hợp trong một tỉ lệ vàng cùng với chiết xuất nấm men tự nhiên là điểm độc đáo giúp cho Knorr Natural ghi điểm trong lòng những người yêu mến ẩm thực"
Đại diện hãng Knorr cho biết: “Những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như bột chiết xuất gà, bột nước rau củ cô đặc, gia vị, thảo mộc kết hợp trong một tỉ lệ vàng cùng với chiết xuất nấm men tự nhiên là điểm độc đáo giúp cho Knorr Natural ghi điểm trong lòng những người yêu mến ẩm thực”

Knorr Natural – Bột nêm tự nhiên là gia vị nêm nếm dạng bột mịn, với công thức kết hợp từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Trong đó có bột chiết xuất nấm men được sản xuất từ nấm men Saccharomyces cerevisiae giàu đạm, axít amin, vitamins và các loại khoáng chất. Bột chiết xuất nấm men trong sản phẩm Knorr Natural được sản xuất bằng quy trình tự nhiên, không sử dụng phụ gia thực phẩm hay hóa chất, để giữ lại các đặc điểm và hương vị tự nhiên.

9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên của Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên Vị Rau Củ gồm: Bột rau củ, chiết xuất nấm men, hỗn hợp gia vị, màu caramen tự nhiên, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt và dầu cọ.
9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên của Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên Vị Rau Củ gồm: Bột rau củ, chiết xuất nấm men, hỗn hợp gia vị, màu caramen tự nhiên, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt và dầu cọ.

Với hai hương vị: Gà và Rau củ, Knorr Natural Bột nêm tự nhiên hứa hẹn sẽ mang đến những lựa chọn phong phú hơn cho các bà nội trợ Việt, giúp tăng vị ngon nguyên bản, vị ngọt tự nhiên cho món ăn và đảm bảo sức khỏe người dùng. Dòng sản phẩm mới này hoàn toàn phù hợp với các bữa ăn ngọt lành mẹ nấu cho cả gia đình, cho người ăn chay (đối với Bột nêm tự nhiên vị rau củ) và cả người lựa chọn xu hướng ăn uống xanh, khỏe.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

11/01/2019, 15:54