Cyril Kongo Vietnam Gallery thay đổi “diện mạo” mừng mùa Lễ hội 2021-2022

Sống

Cyril Kongo Vietnam Gallery khoác lên mình tấm áo mới từ bức tranh thuộc BST Quantum Physics – Vật lý lượng tử và những lời chúc tốt đẹp cho mùa Lễ hội 2021-2022.

Kể từ khi đi vào hoạt động, Cyril Kongo Việt Nam Gallery thu hút cộng đồng yêu mến nghệ thuật với diện mạo riêng biệt. Phòng tranh đã trở thành điểm hẹn văn hoá, nơi giới trẻ có thể tìm hiểu về nghệ thuật đương đại, Street Art, Graffiti, cũng như tạo ra sân chơi cho nghệ sĩ bản địa và truyền cảm hứng cho những khán giả yêu nghệ thuật. Ngoài những tác phẩm mới mà Cyril Kongo ưu ái gửi về liên tục được trưng bày, phòng tranh luôn cố gắng không ngừng đổi mới diện mạo bên ngoài, góp phần tôn lên vẻ đẹp văn hóa cho thủ đô Hà Nội. Trong không khí rộn ràng mùa lễ hội sắp đến, Cyril Kongo Vietnam Gallery cũng không nằm ngoài dòng chảy này, thay cho mình lớp áo mới vô cùng ấn tượng, trở thành điểm nhấn nổi bật trên con phố Tràng Tiền.

Đây không phải là lần đầu phòng tranh cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Kongo tại Việt Nam thay đổi diện mạo. Trong 1 năm trôi qua, phòng tranh thường xuyên đổi mới những “lớp áo” bên ngoài, để lại dấu ấn sâu đậm, cũng như thu hút khách tham quan thường xuyên quay lại để chiêm ngưỡng và thỏa mãn sự tò mò về màn biến hóa sắp tới. Điều này thực chất cũng chính là đặc điểm thể hiện phong cách và triết lý sáng tác của “Mr. Colorful” Cyril Kongo, không ngừng đổi mới và cập nhật xu thế để đưa thế giới nghệ thuật của mình chạm đến những vũ trụ xa hơn. 

Mặc dù thường xuyên “biến hoá” nhưng dấu ấn riêng của nghệ sỹ Cyril Kongo vẫn luôn hiện hữu trong mỗi lần phòng tranh thay đổi diện mạo. Lần này, diện mạo mới của phòng tranh được lấy cảm hứng từ chính tác phẩm thuộc BST Quantum Physics – Vật lý lượng tử, một chủ đề hiếm thấy xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật. Vật lý lượng tử chứng minh, cơ thể con người tuy nhìn từ bên ngoài có vẻ rắn chắc, nhưng thực tế là một tập hợp gồm những hạt nguyên tử rất nhỏ tỏa ra năng lượng. Và mỗi người đều tỏa ra những nguồn năng lượng riêng biệt. Cảm nhận, suy nghĩ và cảm xúc vì thế cũng mang năng lượng, và vật lý lượng tử giải thích, chứng minh tầm quan trọng của cách chúng ta cảm nhận. Nếu nội tâm chúng ta đang đầy yêu thương, bình hòa, chắc chắn nó sẽ tác động đến thế giới xung quanh chúng ta, và ảnh hưởng đến cảm giác của những người xung quanh.

Cyril Kongo Vietnam Gallery khoác lên mình tấm áo lấy tác phẩm này làm chủ đề, bày tỏ lời chúc mỗi chúng ta sẽ mang trong mình những năng lượng tích cực, từ đó tạo ra hành trình đầy ý nghĩa và tốt đẹp trong cuộc sống.

Bài: Đẹp Online

20/12/2021, 08:00