Cựu thí sinh “Vietnam’s Next Top Model 2010” Maya Hồ lần đầu tổ chức show diễn thời trang dành cho trẻ em Việt Nam

Chưa được phân loại

Vừa qua, sự kiện họp báo ra mắt “International Fashion Runway 2022 (IFR) – Chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2022” dành cho các em thiếu nhi chính thức diễn ra tại TP HCM. Đặc biệt hơn, trưởng ban tổ chức chương trình là một học trò của siêu mẫu Hà Anh tại Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên, Maya Hồ. 

Maya Hồ – một trong những thí sinh mùa đầu tiên của Vietnam Next Top Model – là trưởng ban tổ chức của “International Fashion Runway 2022 – Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2022” 

“International Fashion Runway 2022 – Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2022”  diễn ra vào ngày 26/6 là sự kiện thời trang dành riêng cho trẻ em quy mô hàng đầu TP HCM, với sự tham dự của hơn 700 khách mời, bao gồm hơn 120 các tài năng nhí. Maya Hồ – “học trò” của Hà Anh – cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên đảm nhận vị trí ban tổ chức.

Maya Hồ dành nhiều tâm huyết cho chương trình này.

Sự góp mặt của 7 nhãn hàng thời trang và nhà thiết kế – Kipop (đến từ Hàn Quốc), Crown Space (đến từ Anh) với bộ sưu tập Xuân – Hè “Charming in every way”, The Golf House – với bộ sưu tập “Dynamic”, Jessica Princess với bộ sưu tập “Dặm đường hoa bay”, Minime by Sheila với bộ sưu tập “Những nàng tiên nhỏ trên thảo nguyên”, Mamadada by Huy Vo, Áo Dài Sĩ Hoàng với bộ sưu tập “Tạ ơn” tại sự kiện IFR năm nay hứa hẹn đem đến một chương trình đột phá và là cột mốc đáng nhớ với các mẫu nhí. Chủ đề IFR năm nay hướng đến tương lai – nơi hy vọng về nghệ thuật, tính bền vững và lòng biết ơn luôn được ấp ủ. 

“International Fashion Runway 2022 – Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2022” sẽ được diễn ra vào ngày 26/6/2022.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện họp báo, NTK Sĩ Hoàng cùng Style Coach Bùi Việt Hà đã có những chia sẻ về chủ đề “Vì sao nên dạy cho con trẻ tư duy nghệ thuật từ sớm?”. Hai vị khách mời nhấn mạnh vai trò quan trọng của nền tảng gia đình trong việc định hướng tư duy nghệ thuật cho trẻ em từ nhỏ. Chủ đề thú vị này phần nào đưa vẻ đẹp nghệ thuật trở nên gần gũi, thân thuộc với cuộc sống, trong đó thế hệ các em thiếu nhi dễ dàng tiếp thu và đón nhận.

Bài : Đẹp Fashion

16/06/2022, 07:00