Cuối tuần, thư giãn với tẩy da chết Honeymania Body Scrub - Tạp chí Đẹp

Cuối tuần, thư giãn với tẩy da chết Honeymania Body Scrub

Review

Tẩy da chết là một thói quen tốt nên duy trì. Không chỉ giúp lấy đi những tế bào chết hóa sừng cứng nhắc trên làn da của bạn, giúp da sáng hơn, dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất từ dưỡng thể hơn mà công việc này còn giúp bạn được thư giãn tuyệt đối, ngăn chặn khả năng mọc mụn ở lưng hay viêm lỗ chân lông

honeymania-scrub-deponline 

Đã sử dụng nhiều sản phẩm tẩy da chết dành cho cơ thể của The Body Shop (thế mạnh của hãng) nên tôi cũng không ngạc nhiên nhiều về Honeymania – dòng sản phẩm mới ra mắt năm ngoái chiết xuất từ mật ong được lấy nguồn từ hàng ngàn đóa hoa dại.

honeymania-scrub-deponline

Chất kem đặc quánh có màu vàng óng ả, tôi mang từ Sài Gòn ra Hà Nội mà không hề bị sánh lem ra nắp chút nào. Mùi hương ngọt ngào pha trộn giữa mùi mật ong quen thuộc cùng với hương hoa dại lưu trên da rất lâu sau khi đã tẩy da chết xong.

honeymania-scrub-deponline 

Các hạt tẩy nhỏ, mịn như muối tinh tác động nhẹ nhàng lên làn da, lấy đi lớp sừng hóa cứng đầu.

Để tăng hiệu quả tẩy da chết, tôi sử dụng thêm một chiếc bàn chải tắm to để cọ khắp cơ thể, nhất là những vùng da cứng như khuỷu tay, đầu gối, lưng, gót chân… Lúc này da mềm ra, hương mật ong lan tỏa, bao nhiêu mệt mỏi cảm tưởng trôi hết theo làn nước cuối cùng xả sạch lại toàn thân. Công việc cuối cùng là lau khô người, cảm nhận làm da sạch thơm mềm mại. Tôi thích nhất Honeymania ở mùi hương tự nhiên và kết cấu giàu độ ẩm. Thường thì các sản phẩm tẩy da chết hay làm da có cảm giác khô một chút, nhưng Honeymania thì không hề.   

 honeymania-scrub-deponline

Tôi chỉ sử dụng tẩy da chết từ 1-2 lần/tuần sau khi tắm xong, cơ thể vẫn còn ẩm. Massage trong 5-10 phút rồi xả lại bằng nước sạch. Bạn không nên tẩy da chết quá nhiều vì việc đó sẽ làm da bạn bị mỏng đi, do đó sẽ dễ bắt nắng hơn. Sản phẩm này có giá bán là 459.000VND/200mL.

Bài và ảnh: Hạnh Mai

logo

Tham khảo: Những sản phẩm đặc trị thâm mụn hiệu quả

tri-tham-mun-deponline

Hãy chia sẻ cảm nhận về những sản phẩm làm đẹp bạn đã dùng cùng độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

Thực hiện: depweb

05/09/2014, 16:51