Cuối tuần khám phá thiên nhiên - Tạp chí Đẹp

Cuối tuần khám phá thiên nhiên

Hè là khoảng thời gian thích hợp nhất cho những chuyến du lịch. Đây cũng là thời điểm khu vực phía Nam oi bức nhất, vậy nên một chuyến du lịch cuối tuần lên vùng cao Lâm Đồng với cảnh rừng tự nhiên cùng dòng suối xanh thiên nhiên mát rượi thì còn gì bằng.

Hơn 60 thành viên CLB Phụ Nữ & Xe hơi, trong đó có cả những thành viên nhiệt tình từ Hà Nội bay vào cùng tham gia. Trong chuyến du ngoạn này, đồng hành với CLB là hai chiếc xe hạng sang sedan Audi A6 mới nhất và chiếc Audi TT.

Hành trình du lịch lần này cũng là để chúc mừng sinh nhật các thành viên của LCB Phụ nữ & Xe hơi trong quý 2.

Khởi hành từ sáng sớm thứ 7 tại Tp.HCM với các tay lái toàn là chị em phụ nữ rất tự tin cầm lái chiếc xe của mình vượt qua quãng đường không quá gần mà cũng không xa khoảng 130km để đến khu du lịch rừng Madagui tọa lạc tại Km 152, Quốc lộ 20  Madagui huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, là một phần của Rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên với diện tích rộng khỏang 1.200 ha nằm trong vùng khí hậu mát mẻ trong lành giữa vùng đồi núi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, được bao quanh bởi một hệ thống sông suối và hang động liên hoàn, cùng với thảm động – thực vật phong phú. Tất cả những đặc điểm đó đã tạo cho khu du lịch Rừng Madagui một sức hấp dẫn rất riêng để tránh nóng cuối tuần.

Sau giờ nghỉ trưa trong những căn biệt thự nằm xen kẽ ở các tán cây rừng, các thành viên đã có buổi khởi động đầu tiên đầy hào hứng với phần trải nghiệm hai chiếc xe hạng sang Audi. Bao giờ cũng thế, các đội lái xe gồm những tay lái nữ được chia đều để vừa trải nghiệm, vừa cạnh tranh thi thố tính giờ và lái kỹ thuật tạo nên một sự hào hứng hơn, từng đội một nhận xe và chạy theo sơ đồ của BTC với những góc cua vạt áo, chạy zíc-zắc, tăng tốc trên đường thẳng và đỗ xe đúng vào “chuồng” theo quy định mới đạt được điểm tối đa hoặc phải bị trừ điểm. Phần thi không kém phần hào hứng khi được sự cổ vũ của những ông chồng và thành viên nhí, với sức mạnh và sự dễ thuần thục rất nhanh từ những mẫu xe Audi, các chị em còn làm cho cả đám mày râu quanh đó trầm trồ khen ngợi về tài điều khiển xe.

Đêm gala là điểm chính chuyến đi với tiệc ngoài trời của nhà hàng nằm trong rừng cây thiên nhiên, sự thú vị của các lần đi tour du lịch CLB Phụ Nữ & Xe hơi là các thành viên luôn tự tin “cháy” hết mình với những phần diễn văn nghệ, diễn thời trang, điều này mang ý nghĩa rất tích cực trong cuộc sống vì nó cân bằng được nhiều công việc căng thẳng hằng ngày mà các chị em luôn phải đối mặt. Cá biệt có đội mà các thành viên sinh hoạt với nhau thân thiết, tự tập văn nghệ, may đồng phục, tập múa và biểu diễn như các đội văn nghệ chuyên nghiệp thực thụ.

Ngoài những thời gian chính chung cho trương trình du lịch, các thành viên CLB Phụ Nữ & Xe hơi tự do đi dạo khám phá các vạt rừng tự nhiên, tham gia các trò chơi như: chèo thuyền, bơi, đu dây qua suối, khám phá hang động… Kết thúc chuyến đi trên đường về là những cơn mưa rào đầu mùa làm mát mẻ hơn không khí vào hè, và đây chỉ là chuyến đi khởi đầu cho những tour du lịch hè hấp dẫn sắp tới của CLB Phụ Nữ & Xe hơi.

CLB Phụ nữ & Xe hơi xin cảm ơn các nhà tài trợ Audi, mỹ phẩm Yves Rocher, nhãn hiệu Edena đã đồng hành cùng các thành viên trong hành trình du lịch lần này.

Thực hiện: depweb

10/05/2016, 17:32