Cuối tuần “hóng gió” biển cùng CLB Phụ nữ & Xe hơi

Sự Kiện

Địa điểm tổ chức lần này diễn ra tại The Imperial Hotel, khách sạn đẳng cấp 5 sao với phong cách châu Âu quý phái, có view nhìn ra biển (cách Bãi Sau tầm 150m). Đặc biệt là lối trang trí kiểu cách thời kỳ Victoria gây thích thú cho nhiều thành viên trong CLB Phụ nữ & Xe hơi ngay từ khi bước xuống xe. Và những “bóng hồng” đã không bỏ lỡ không gian nội thất vương giả cùng khuôn viên hồ bơi xanh mát của khách sạn để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và gia đình.

Khuôn viên xanh mát của khách sạn rất phù hợp cho gia đình có con nhỏ trong CLB vui chơi.
Tầm 9:30 sáng, The Imperial Hotel Vũng Tàu đón những vị khách đầu tiên trong CLB Phụ nữ & Xe hơi
Thích thú vì nội thất cực kì “sang chảnh” của The Imperial, hai bóng hồng của CLB đã tranh thủ chụp hình

Sau màn khoe sắc rực rỡ, các thành viên xinh đẹp của CLB như được tiếp thêm năng lượng đã tập trung tại Dining Room Restaurant để chuẩn bị cho cuộc thi nấu ăn đầy cam go sắp diễn ra.

“Nêm nếm vị hạnh phúc” là chủ đề mà CLB Phụ nữ và Xe hơi lựa chọn gửi đến các thành viên trong tháng 3 này. Các thành viên CLB được chia thành 3 đội khác nhau: Hà Lan, Xanh Lè và Cà Phê Đen. 3 đội sẽ thể hiện khả năng “vào bếp” của mình qua 2 món ăn thuần Việt: gỏi cá Lăng Đinh Lăng và chè Nha đam búp sen hồng dưới sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp trưởng The Imperial Hotel – Anh Jimmy Thảo.

Tranh thủ selfie trước giờ thi nào!
Jimmy Thảo – đầu bếp trưởng The Imperial Hotel
Jimmy Thảo cùng những quý cô rực rỡ đội Hà Lan
Đội Hà Lan là đội đầu tiên thực hiện xong món đầu tiên, gỏi cá Lăng Đinh Lăng
Món gỏi cá Lăng Đinh Lăng của đội Hà Lan được bày biện vô cùng đẹp đẽ

Trong lúc các quý bà thưởng thức tiệc trưa ngon miệng, MC Phú Đức đã góp vui chương trình bằng trò chơi thử thách ‘Khi đàn ông mang bầu’ vui nhộn dành riêng cho các đức ông chồng có mặt tại phòng. Các thử thách được đưa ra là: mặc bụng bầu và thử đứng lên ngồi xuống liên tục, kèm theo cúi xuống nhặt đồ trên đường trong vòng 30s. Chiếc bụng bầu đặc biệt được thiết kế riêng, tương đương với kích thước trung bình của một bà bầu 6 – 8 tháng, nhằm giúp những quý ông hiểu được nỗi đau đớn, sự hy sinh vợ mình trải qua trong 9 tháng “mang nặng đẻ đau”.

Người đàn ông “dũng cảm” – anh Lê Hữu Phước – Marketing Director của nhãn hàng Worldwide Clinic & Spa xung phong nhận thử thách mang bầu . Anh chia sẻ, anh muốn hiểu thêm sự khó khăn của vợ – cũng đang mang thai 4 tháng. Vợ anh Phước cũng là thành viên của CLB PNXH tham gia buổi offline lần này.
Vợ chồng anh Phước vui vẻ nhận quà sau khi hoàn thành xuất sắc thử thách mang bầu

Thời điểm quan trọng cũng đến khi MC mời đầu bếp trưởng Jimmy Thảo cùng Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn lên xướng tên đội thắng cuộc. Và giải Nhất đã thuộc về đội Hà Lan (hạng mục Đội nấu ăn nhanh nhất), giải Nhì thuộc về đội Cà phê đen (hạng mục Đội nấu ăn ngon nhất), giải Ba thuộc về đội Xanh lè (hạng mục Đội nấu ăn sáng tạo nhất).

Bà Đinh Hồng Thắm (CEO Công ty CP Truyền thông Lê) và đầu bếp Jimmy Thảo trao giấy chứng nhận nấu ăn cho đội thắng giải
Ban tổ chức trao giải cho đội có ‘Món ăn sáng tạo nhất’
Ban tổ chức trao giải cho đội có ‘Món ăn ngon nhất’

Một phần không thể thiếu trong mỗi dịp giao lưu của CLB là phần trao quà cho các thành viên có sinh nhật trong quý. Bánh sinh nhật hình chiếc xe ngộ nghĩnh và bộ sản phẩm làm đẹp được bà Đinh Hồng Thắm (CEO Công ty truyền thông Lê) thay mặt CLB gởi đến 3 thành viên.

Trao bánh sinh nhật cho 3 thành viên của CLB

Phần bốc thăm giải thưởng với phần quà chăm sóc sắc đẹp cho những quý cô ưa làm đẹp:

Đại diện tạp chí Đẹp trao phần quà mỹ phẩm Deborah cho các thành viên CLB

Buổi offline kết thúc tốt đẹp trong niềm vui của các quý cô trong CLB Phụ nữ & Xe hơi. Không chỉ vậy, mỗi thành viên khi ra về đều nhận được phần quà từ nhà đồng hành Tạp chí Đẹp cùng bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ các nhà tài trợ: Murad, Worldwide Clinic & Spa, Deborah Milano, Kose, Oriflame.

Toàn cảnh buổi offline của CLB Phụ nữ & Xe hơi:

Thực hiện: depweb

20/03/2017, 16:47