Cuối cùng thì Asia's Got Talent cũng đã tổ chức thi tuyển tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Cuối cùng thì Asia’s Got Talent cũng đã tổ chức thi tuyển tại Việt Nam

Tin Tức

Đây là chương trình truyền hình nằm trong top các chương trình có lượng khán giả theo dõi cao nhất. Vòng audition tại Việt Nam chỉ diễn ra một ngày duy nhất vào lúc 10h sáng ngày 01.07.2018, tại phim trường Giải Phóng (212 Lý Chính Thắng, P9, Q3). Vòng loại tại Việt Nam là một phần quan trọng của tour vòng loại Asia’s Got Talent.

Các điểm dừng chân khác của hành trình bao gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta. Với hàng trăm thí sinh tham gia biểu diễn với tham vọng tranh tài trên các sân khấu quốc tế nhằm mang về giải thưởng giá trị có thể làm thay đổi cuộc sống lên đến 100,000 USD.

agt_audition

“Việt Nam là một trong những nước có các tài năng hấp dẫn, thú vị nhất châu Á. Vì thế, chúng tôi vô cùng trông đợi những màn biểu diễn bất ngờ, đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên đất nước sẽ hội tụ về thành phố Hồ Chí Minh để tham gia tranh tài.” – Derek Wong, Phó chủ tịch, nhà sản xuất của Sony Pictures Television, Networks, Asia cho biết, “Vào mùa trước, nhóm nhảy 218 đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết khi kể câu chuyện văn hóa theo cách trình diễn vô cùng hiện đại. Những vũ điệu, trang phục đặc trưng phong cách Việt được kết hợp với ánh sáng LED thật ngoạn mục. Chúng tôi vô cùng phấn khích và tò mò các tài năng của Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến những điều bất ngờ thú vị gì cho mùa mới của Asia’s Got Talent!”

Nhóm 218 đưa văn hóa Việt lên sàn diễn quốc tế.
Nhóm 218 đưa văn hóa Việt lên sàn diễn quốc tếtại Asia’s Got Talent 2017

Dự kiến nhu cầu tham gia tranh tài tại vòng sơ loại sẽ đặc biệt tăng cao, Ban tổ chức khuyến khích các thí sinh nên đăng ký tham dự online để đẩy nhanh quá trình casting trong ngày. Thí sinh có thể truy cập trang www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent để đăng ký từ hôm nay.

Thực hiện: depweb

26/06/2018, 15:23