Cuộc vui và những sáng tạo đột phá

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của Câu lạc bộ được tổ chức ở Bistro Lounge Cafe, tầng trệt khách sạn Liberty Central, trong hệ thống khách sạn Quê Hương Liberty. Khách sạn được xây theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với trang thiết bị hiện đại và những dịch vụ đa dạng. Không gian sang trọng, yên tĩnh của Bistro Lounge là nơi rất phù hợp để thành viên có được một buổi sinh hoạt vui vẻ nhưng không kém phần sôi nổi. Tại đây các thành viên được thưởng thức mô hình âm nhạc biểu diễn đa dạng nhiều thể loại, đặc biệt phong cách Rock’n’Roll, Blues, Smooth jazz được thể hiện điêu luyện bởi những nhạc công chuyên nghiệp với dòng nhạc này.

 

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng được CLB tổ chức ở Bistro Lounge Cafe – Khách sạn Liberty Central 

Ngoài ra, mọi người cũng được biết thêm rằng: Bistro là nơi gặp gỡ của những buổi tiệc đẳng cấp, với thể loại nhạc vui nhộn, rộn rã Latin từ band Flamenco Malaga. Những chàng trai, cô gái đã thể hiện những giai điệu rực cháy và lãng mạn này trong không gian hiện đại, tinh tế và rất yên tĩnh. Biết đâu đấy, sẽ  lại có những buổi họp mặt của CLB ở đây.

 

Thành viên tụ họp mừng sinh nhật 

Sinh nhật của các thành viên CLB 4

Tiêu chí của CLB bao giờ cũng là “vui hết cỡ, chơi hết mình”. Sau những giây phút vui vẻ và đầy cảm xúc của “nghi thức” cắt bánh sinh nhật, các thành viên chuyển sang cuộc thi vô cùng thú vị và thử thách sự khéo léo: Sử dụng nước sơn của OPI để vẽ lên móng tay.

Các thành viên được chia thành 4 nhóm: Cảm xúc, Color Block, Sắc hoa, Nứt. Mỗi nhóm có 1 bộ móng giả và 5 chai sơn màu của OPI. Trên những “bức toan”, cây cọ nhỏ xíu, các chị đã khiến nhiều người bất ngờ bởi sự sáng tạo của mình. Nhờ màu sắc phong phú, độ bóng cao và mau khô của nước sơn OPI, các chị đã tạo ra những tác phẩm thú vị như do chính tay nghệ sĩ tạo ra. Sau những giây phút tập trung cao độ tỉ mẩn từng chi tiết và “chơi” với những lọ sơn đầy màu sắc, mỗi đội đều có những tác phẩm độc đáo và ý nghĩa. Độc đáo nhất là tác phẩm của nhóm Cảm xúc, các chị đã hoạ lại những cảm xúc trên gương mặt chị em khi lái xe.

 

Thành viên đang hào hứng thiết kế những chiếc móng tay độc đáo 

Nhân viên OPI đang làm đẹp cho thành viên

Đây có thể coi là tác phẩm độc nhất vô nhị chỉ có thể có ở CLB PN&XH, và đương nhiên, xứng đáng rinh giải Nhất của chương trình trong sự “tâm phục khẩu phục” của tất cả các thành viên.

Kết thúc cuộc thi ai cũng hài lòng với những tác phẩm của đội mình cũng như cảm giác thật sự thỏa mãn khi nhìn đôi bàn tay của mình xinh xắn và rực rỡ hẳn lên vì được các nhân viên OPI chăm sóc. Thời gian trôi qua thật nhanh! Các thành viên đành phải tạm ngừng những câu chuyện đang sôi nổi để về với gia đình và công việc tất bật. Hẹn lần sau, để tiếp tục câu chuyện và những cuộc chơi hết mình!

 

Đội Cảm Xúc dành giải nhất cuộc thi 

Email: clbphunuxehoi@lemediavn.com
Website: phunuvaxehoi.com

Bài & ảnh: Cẩm Huyên

Thực hiện: depweb

27/08/2012, 13:47