Cuộc vui đầy sáng tạo của các thành viên CLB Phụ nữ & Xe hơi - Tạp chí Đẹp

Cuộc vui đầy sáng tạo của các thành viên CLB Phụ nữ & Xe hơi

Tin Tức

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng được CLB tổ chức ở Bristro Lounge cafe, tầng trệt khách sạn Liberty Central. Khách sạn được xây theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với trang thiết bị hiện đại và những dịch vụ đa dạng. Không gian yên tĩnh của Bistro Lounge rất phù hợp để các thành viên có được một buổi sinh hoạt vui vẻ và sôi nổi.

Tại đây các thành viên được thưởng thức mô hình âm nhạc biểu diễn đa dạng nhiều thể loại, đặc biệt phong cách Rock’n’Roll, Blues, Smooth jazz được thể hiện điêu luyện bởi những nhạc công chuyên nghiệp với dòng nhạc này. Ngoài ra, mọi người cũng được biết thêm rằng: Bistro là nơi gặp gỡ của những buổi tiệc đẳng cấp, với thể loại nhạc vui nhộn, rộn rã Latin từ band Flamenco Malaga.

Buổi tiệc được tổ chức tại khách sạn Bistro Lounge Café- Khách sạn Central. 

Sinh nhật của các thành viên trong câu lạc bộ.

Sau những giây phút vui vẻ và đầy cảm xúc của sinh nhật, các thành viên chuyển sang cuộc thi vô cùng thú vị và thử thách sự khéo léo, đó là: sử dụng nước sơn của O.P.I để vẽ lên móng tay. Các thành viên CLB đã rất thích thú và thỏa sức sáng tạo.


Các thành viên hào hứng thiết kế những chiếc móng tay độc đáo.


Nhân viên OPI đang làm đẹp cho thành viên.

Đội giành được giải trong cuộc thi sơn móng tay.

Mỗi đội đều có những tác phẩm độc đáo và ý nghĩa. Kết thúc cuộc thi ai cũng hài lòng với những tác phẩm của đội mình cũng như cảm giác thật sự thỏa mãn khi nhìn đôi bàn tay của mình xinh xắn và rực rỡ hẳn lên vì được các nhân viên O.P.I chăm sóc.

PV

Thực hiện: depweb

09/08/2012, 13:59