BLACK VINEGAR

Cuộc phiêu lưu mùa hè đầy hấp dẫn với Starbucks

Tin Tức

Triple Coffee Frappuccino® Blended Beverage-, món nước nuông chiều niềm đam mê bất tận của những người yêu cà phê

Triple Coffee Frappuccino® Blended Beverage: Đây là món nước được truyền cảm hứng bởi những loại cà phê Starbucks hảo hạng từ khắp nơi trên thế giới. Triple Coffee Frappuccino® Blended Beverage là sự kết hợp của các loại cà phê chất lượng hảo hạng nhất của Starbucks từ nhiều vùng khác nhau. Hãy thưởng thức sự kết hợp mãnh liệt của 3 loại cà phê đặc trưng của Starbucks là Sumatra, Italian và Espresso Roast trong cùng một ly Frappuccino. Không dừng lại ở đó, Triple Coffee Frappuccino® Blended còn cho bạn thưởng thức những hương vị cà phê này theo nhiều cách: từng lớp thạch cà phê ngon tuyệt, cà phê đá xay mát lạnh, và lớp kem đánh espresso rắc thêm bột cà phê nhuyễn.

Cùng với sự trở lại của hương vị trái cây được yêu thích nhất mùa hè năm 2014 Strawberry Cheesecake Frappuccino® Blended Beverage

Strawberry Cheesecake Frappuccino® Blended Beverage: Được truyền cảm hứng bởi món tráng miệng ngon lành và được ưa chuộng nhất trên thế giới, Starbucks đã nâng cấp món nước  Strawberries and Cream Frappuccino® Blended truyền thống bằng việc điểm xuyết hương vị Cheesecake ngon lành. Món nước Strawberries and Cream Frappuccino® Blended vốn đã ngon miệng nay được phủ thêm lớp kem đánh vị phô mai, vụn bánh graham cookie và sốt dâu tây.

Thưởng thức loại cà phê Starbucks® Iced Coffee Blend truyền thống với hạt cà phê được rang vừa phải, có sự kết hợp hài hòa giữa lớp kem mịn màng, hương vị ngon tuyệt

Iced Coffee Blend: Món cà phê đá mượt mà vị caramel, rang vừa phải và cân bằng hài hòa được xay nhuyễn và rang lên từ những hạt cà phê có xuất xứ từ Châu Phi và Nam Mỹ. Sự pha trộn này được sáng tạo để tạo nên một cốc cà phê đá hoàn hảo được rang một cách đặc biệt để làm nổi bật hương vị toàn vẹn của cà phê khi thưởng thức lạnh. Cực kỳ hoàn hảo khi bạn cần một nguồn năng lượng tươi mát thổi bừng sức sống cho cả ngày.

Starbucks cũng đưa đến cho khách hàng tại Việt Nam rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè này. Bắt đầu là chương trình Lunch Treat Receipt, khách hàng có thể thưởng thức bữa trưa tại Starbucks, giữ hóa đơn và đổi lấy một món nước miễn phí trong lần ghé thăm tiếp theo. Cuối tháng 6, khách hàng cũng có thể tận hưởng chương trình coupon đặc biệt (mua 2 tặng 1) khi mua một ly Frappuccino mùa hè. 
Để chia sẻ những trải nghiệm này, hãy ghé thăm chúng tôi tại các cửa hàng Starbucks hoặc online tại trang web www.starbucks.com.

PV


logoThực hiện: depweb

23/06/2015, 14:49