“Cuộc hẹn rực rỡ” của NTK Công Trí: Vẻ đẹp mị hoặc của những đoá hoa nở rộ trên sa mạc hoang sơ

Thời Trang

Acido Dorado – tác phẩm của kiến trúc sư Robert Stone – được mệnh danh là một trong 25 công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới. Trước khi trở thành bối cảnh để Đẹp thực hiện những bức hình về bộ sưu tập “Cuộc hẹn rực rỡ” của nhà thiết kế Công Trí, nơi đây từng là điểm hẹn của nhiều thương hiệu thời trang đình đám như Dior, Saint Laurent…

Công trình Acido Dorado nằm giữa sa mạc Joshua Tree hoang dã giống như một khối vàng sáng chói với phần trần và tường được tráng gương. Bối cảnh này làm nổi bật lên tinh thần mạnh mẽ của bộ sưu tập vốn được lấy cảm hứng từ sức sống của những đóa hoa trên sa mạc.

Bộ sưu tập khai thác triệt để vẻ đẹp của các chất liệu cao cấp như wool crepe, faille, satin, organza… và những màu sắc tươi sáng của mùa Xuân Hè như hồng, trắng, xanh ngọc, very peri…
Mẫu thiết kế gây ấn tượng bởi kỹ thuật thêu họa tiết răng cưa trên nền lụa organza, tạo ra hiệu ứng gợn sóng mềm mại trên mỗi bước đi.

Ở “Cuộc hẹn rực rỡ”, Công Trí thể hiện kỹ thuật xử lý dây viền vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo, tạo kiểu dáng lồng đèn với những sợi vải đều nhau trên áo trễ vai, chân váy dáng cột, bodysuit và blazer.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos.
Mỹ thuật, nhiếp ảnh, điều phối: Skye Lin
Trang điểm & làm tóc: Erica, Corie
Người mẫu: Sam B, Emily Goldsby (UWM)
Trợ lý sản xuất: Han Thar Htin, Bí Lê
Trang phục & phụ kiện: Công Trí
Địa điểm: Acido Dorado (Joshua Tree California)

Bài: Đẹp Online

30/01/2023, 07:15