Cuộc đấu trí nghẹt thở trong “Ông trùm”

Giải Trí

Bộ phim “Ông trùm” dựa trên một câu chuyện có thật về vụ lừa đảo bạc tỷ lớn nhất Hàn Quốc xoay quanh ba nhân vật chính gồm tay lừa đảo Jin Hyun Pil (Lee Byung Hun), cảnh sát Kim Jae Myung (Gang Dong Won) và tay IT láu cá Park Jang Gun (Kim Woo Bin).

dol-master-ong-trum-1-copy

Trong đó, nhân vật Jin do Lee Byung Hun thủ diễn bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng với những “con chiên” của mình, lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc.

dol-master-ong-trum-4-copy
Tài tử U50 Lee Byung Hun có màn hóa thân đầy khen ngợi trong “Ông trùm”.

Đối đầu với Jin là đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae Myung. Anh cùng đồng đội đã theo dấu Jin trong một thời gian dài và tìm đủ mọi cách để tóm cổ gã nhưng đều thất bại. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang Gun, đội trưởng Kim đã để nghị chàng trai trẻ hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức trực tiếp đe dọa đến sự an toàn của hắn. Jin quyết định thả một mẻ lưới lớn để tóm gọn tên phản bội …

dol-master-ong-trum-6-copy
Cảnh sát Kim Jae Myung do Gang Dong Won đóng.
dol-master-ong-trum-7-copy
Vẫn mang nét mặt “phớt đời” đặc trưng, vai diễn của Kim Woo Bin là một ẩn số đầy thú vị trong câu chuyện của các ông trùm.

Với đề tài hấp dẫn xen lẫn các màn đấu trí thông minh cùng những pha hành động nghẹt thở. Hiển nhiên không thể không nhắc đến sự góp mặt của 3 ngôi sao nam hàng đầu của làng điện ảnh Hàn Quốc, đủ để thấy “Ông trùm” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho người yêu điện ảnh trong những ngày đầu năm 2017.

Teaser chính thức của phim “Ông trùm”:

Thực hiện: depweb

25/02/2017, 23:42