Cùng Zalora thể hiện phong cách tại cuộc thi Shine Your Styles

Tin Tức

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ thể hiện phong cách thời trang tự tin, cá tính tại nơi làm việc, Zalora khởi động cuộc thi ảnh trực tuyến Shine Your Styles – Bản lĩnh để tỏa sáng, diễn ra từ ngày 26/8/2015 đến ngày 21/9/2015. Cuộc thi là sân chơi cho các bản trẻ đam mê thời trang và công nghệ, đồng thời, có sự góp mặt của Ban giám khảo là những tên tuổi nổi bật và có uy tín trong làng thời trang như: diễn viên Thùy Chi, nhà thiết kế Lý Quý Khánh và nhà báo, bogger Angie Nguyễn.Ban giám khảo cuộc thi

Với tiêu chí tìm ra những bạn trẻ Việt Nam tự tin thể hiện phong cách đa diện, khát vọng khẳng định bản thân và bản lĩnh trong công việc, cuộc thi Shine Your Styles hy vọng sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ phát huy hết những khả năng tiềm ẩn của mình dù bạn làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào. 

Cuộc thi gồm 2 vòng. 

Vòng 1: Từ 26/8/2015 đến 8/9/2015

Người tham gia tự Mix & Match và chụp lại ảnh bộ trang phục thể hiện rõ cá tính của mình nhất, sau đó, upload hình ảnh dự thi lên trang chủ của chương trình tại www.zalora.vn/shine-your-styles. Ảnh dự thi yêu cầu phải là ảnh toàn thân và nhìn rõ trang phục, phụ kiện. 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất cùng với 5 thí sinh đạt điểm cao nhất từ Ban giám khảo sẽ được chọn vào vòng 2 của cuộc thi.

Vòng 2: Từ 9/9/2015 đến 20/9/2015

Thí sinh được chọn vào vòng 2 tiếp nhận thử thách từ Ban giám khảo và tài khoản trên Zalora để mua sắm và bắt đầu sản xuất hình ảnh dự thi. Bài dự thi sẽ được chấm điểm dựa trên cả hai tiêu chí là số lượt bình chọn và điểm từ Ban giám khảo.

Những giải thượng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng đang chờ đón các bài dự thi chất lượng. Để tham gia cuộc thi, bạn có thể truy cập: www.zalora.vn/shine-your-styles

PV

logo

Thực hiện: depweb

27/08/2015, 14:50