Cùng Vietjet tôn vinh “Phái đẹp là số 1” trên độ cao 10.000 mét - Tạp chí Đẹp

Cùng Vietjet tôn vinh “Phái đẹp là số 1” trên độ cao 10.000 mét

Tin Tức

Trong ngày tôn vinh một nửa của thế giới 20/10, hãng hàng không chuyên chở nụ cười Vietjet dành tặng cho phái đẹp những hoạt động thú vị, rộn ràng từ sân bay đến bầu trời.

Mong muốn mang tới cho một nửa thế giới những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bay, gửi gắm thông điệp yêu thương, chia sẻ, lan tỏa niềm vui, sự ấm áp, an toàn tới tất cả các hành khách trên hàng trăm chuyến bay mỗi ngày, hãng hàng không Vietjet trở lại với bầu trời với rất nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc đã mang tới cho khách hàng bất ngờ trên chuyến bay “Phái đẹp là số 1”.

Tại sân bay, đội ngũ tiếp viên trẻ trung, nam tính, mạnh mẽ của Vietjet mang tới điệu nhảy tươi vui, sôi động chào đón cho những vị khách xinh đẹp chuẩn bị bay cùng những chuyến bay Vietjet khắp đất nước trong dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Những tiếp viên nam của Vietjet mang đến những điệu nhảy ấn tượng, chào đón hành khách tới với chuyến bay “Phái đẹp là số 1”, đây là món quà vô cùng đặc biệt Vietjet gửi tặng tất cả khách hàng nữ của mình.

Trên độ cao 10.000 mét, những âm thanh ngọt ngào, sôi nổi tiếp tục rộn ràng vang lên và được tiếp thêm năng lượng bằng tình yêu thương của những tiếp viên Vietjet.
Những phần quả nhỏ nhưng được gửi gắm nhiều tình cảm đã được đội ngũ tiếp viên “chuẩn men” trao tận tay cho một nửa xinh đẹp của thế giới.
Các món ăn nóng, tươi ngon được dành tặng khách hàng nữ trên chuyến bay “Phái đẹp là số 1”.

Những “bóng hồng” tỏa sáng cùng thông điệp mạnh mẽ trên chuyến bay chuyên chở nụ cười.

Tưng bừng tháng 10, Vietjet dành tặng hơn 5.5 triệu mã khuyến mại “DELUXE20” giảm trực tiếp 20% giá loại vé Deluxe từ nay tới hết tháng 10. Thời gian bay ngay từ hôm nay tới hết 31/12/2021. Hãy nhanh tay truy cập ngay website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet để thỏa thích chọn quà tặng cho bản thân và gia đình!

Tác giả: Đẹp News

22/10/2020, 07:00