Cùng Vichy khám phá hành trình đánh thức làn da rạng rỡ

Làm Đẹp

Ngày 8/3/2021, tại khách sạn Mia Saigon – Luxury Boutique Hotel, Vichy dẫn dắt các khách mời đặc biệt như diễn viên múa Linh Nga, người mẫu Hà Anh và các beauty blogger nổi tiếng đến một buổi “tiệc ngủ” để khám phá những bí quyết có được làn da rạng rỡ.

Đến với buổi workshop, khách mời được tận hưởng những giây phút thư giãn trên du thuyền
Người mẫu Hà Anh
Diễn viên múa Linh Nga

Tại buổi workshop, dàn khách mời được lắng nghe chia sẻ từ nhãn hàng về những bí quyết tạo nên dược mỹ phẩm cũng như công dụng của tân binh mới nhất nhà Vichy trong việc giúp chị em chống lại những tác động của hệ môi trường.

Tinh chất cô đặc Liftactiv Glyco-C Ampoule, sản phẩm Vichy giới thiệu lần này có công dụng làm căng mịn, săn chắc, giảm nếp nhăn và làm đều màu da, đồng thời cải thiện đốm nâu và làm mờ thâm hiệu quả.

Với cơ chế peel da hai tầng, tinh chất Liftactiv Glyco-C Ampoule chứa hàm lượng vitamin Cg 0,2%, với bốn thành phần chính (10% phức hợp glycolic acid, 0,2% vitamin Cg, 0,1% hyaluronic acid, 1% nước khoáng núi lửa Vichy). Tinh chất Liftactiv Glyco-C Ampoule giúp thanh tẩy lớp tế bào sừng chết trên bề mặt da, làm thông thoáng lỗ chân lông, cùng lúc tẩy tế bào chết tắc nghẽn sâu bên trong, kích thích quá trình tại tạo tế bào tự nhiên làm sáng da.

Tinh chất cô đặc được chứa trong ống thủy tinh là dạng thức bảo quản cao nhất của tinh chất ampoule và được chia vào các ống nhỏ để hạn chế tối thiểu tình trạng oxy hóa cho mỗi lần sử dụng. Sản phẩm được chỉ định chỉ sử sụng vào buổi tối bởi cơ chế peel da hai tầng, lột vật lý với AHA 4% glycolic acid; 1% gitric acid và lột hóa học với HEPE 5%.

Blogger Hà Trúc trải nghiệm khả năng thẩm thấu nhanh, không nhờn rít của sản phẩm

Bài: Đẹp Beauty

09/03/2021, 15:10