Cùng thưởng thức sự bùng nổ hương vị của đêm tiệc nấm truffle độc đáo  - Tạp chí Đẹp

Cùng thưởng thức sự bùng nổ hương vị của đêm tiệc nấm truffle độc đáo 

Tin Tức

Thêm chút hương vị cho mỗi buổi tối thứ Ba hàng tuần cùng đêm tiệc tự chọn đẳng cấp mang tên Truffle Tuesday tại nhà hàng Social Club trên đỉnh Sài Gòn.

Do không thể tự gieo trồng nên công cuộc săn tìm và thu hoạch nấm truffle từ thiên nhiên là cả một nghệ thuật. Giá trị của nấm truffle có thể lên đến vài trăm triệu đồng mỗi kilo gram.

Không phải ngẫu nhiên mà nấm truffle lại mang danh là viên kim cương đen trong làng ẩm thực. Mất đến gần 4 năm hoặc có thể lâu hơn để loài nấm này phát triển. Và con người không thể tự mình thu hoạch dễ dàng vì chúng không mọc trên mặt đất như những loài nấm khác. Nấm truffle ký sinh trên rễ cây sồi sâu dưới lòng đất và chỉ được phát hiện bởi những chú lợn hoặc những chú chó được huấn luyện công phu bởi những chuyên gia “săn nấm truffle”.

Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự bùng nổ trong hương vị của những món ăn mà loại nấm truffle này mang lại tại đêm tiệc có một không hai Truffle Tuesday mỗi thứ ba hàng tuần tại nhà hàng Social Club, khách sạn Hôtel des Arts. Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức những quầy chế biến tại chỗ như hải sản và hàu tươi, thịt tôm hùm xốt kem truffle kiểu ý, các loại thịt và hải sản nướng đặc biệt, các loại sa-lát tốt cho sức khỏe, risotto – cơm sốt phô mai kiểu ý, và vô vàn những lựa chọn bánh ngọt tráng miệng được trang trí đẹp mắt. Gói ẩm thực giá 890.000VND++ đồng/ khách, hoặc dùng kèm rượu không giới hạn giá 1.350.000++ đồng/khách

Tác giả: Đẹp News

06/04/2021, 13:37