Cùng theo dõi hành trình 8 tuần giảm cân của cô nàng mũm mĩm

Làm Đẹp

Với phụ nữ, cân nặng luôn là một nỗi ám ảnh. Chính vì vậy, họ luôn tìm đủ mọi cách để được giảm cân. Thế nhưng theo một cuộc khảo sát ngắn, 90% phụ nữ đều sớm quay trở lại với cân nặng cũ vì không đủ kiên định trước những món ngon hấp dẫn.

Quả thực, những người phụ nữ giảm cân thành công luôn được xem là cực kỳ mạnh mẽ và sở hữu một tinh thần thép. Với mong muốn góp phần lan tỏa nguồn động lực để phái đẹp có thể kiên trì cải thiện và luôn tự tin với ngoại hình của mình, từ hôm nay Đẹp Online sẽ đồng hành cùng một nhân vật đặc biệt và hành trình giảm cân trong 8 tuần của cô ấy.

Giới thiệu nhân vật

– Họ tên: Hoàng Thị Bình Minh.

– Nick name: Nắng

– 24 tuổi.

– Sở thích: du lịch, ẩm thực và làm bánh.


Tăng cân vùn vụt cũng chỉ vì… tình yêu!

Kể về lý do đã khiến mình tăng cân một cách “ngoạn mục”, Bình Minh chia sẻ: “Cách đây 3 năm, mình bắt đầu yêu một anh chàng lớn hơn 1 tuổi. Ông bà ta nói chớ có sai ‘Con đường ngắn nhất đi đến trái tim chính là…bao tử’. Yêu nhau, bọn mình luôn muốn được gặp nhau mỗi ngày. Vì vậy, địa điểm hẹn hò lý tưởng nhất không gì khác ngoài các hàng quán với bao nhiêu món ăn hấp dẫn thi nhau gọi mời. Cứ thế, bọn mình gần như đã rủ nhau khám phá các món ngon hoặc quán mới mỗi ngày, cho đến khi mình nhận ra anh người yêu gầy nhom dạo này đã có da có thịt, trông “bảnh trai” hẳn lên, thì cũng là lúc nhìn lại mình rồi tá hỏa: cây kim trên bàn cân lạnh lùng dừng lại ở con số 70 – điều mà chưa bao giờ mình nghĩ tới.”Hình ảnh Bình Minh năm 2012

Những nỗ lực giảm cân bất thành

Sau đó, Bình Minh đã cố gắng thực hiện một số chế độ giảm cân như tập luyện, ăn kiêng, uống nước bưởi giúp tan mỡ… nhưng không thành công chỉ vì thực hiện chưa đúng cách và thiếu kiên trì. Thêm vào đó, sau một thời gian tìm hiểu nhau, chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu lại khiến cô nàng buồn và stress nhiều hơn. Thời gian này, Bình Minh chọn cho mình cách… đi ăn để khuây khỏa và thế là kế hoạch giảm cân tan tành.


Hình ảnh Bình Minh vào tháng 1/2013

Mọi phụ nữ đều mong mình được đẹp hơn mỗi ngày

“Trong 3 năm qua, có những lúc mình thật sự bị ám ảnh mỗi khi đi mua sắm và phát hiện size quần áo cứ phải tăng dần đều. Vóc dáng quá khổ khiến mình tự ti hẳn và phải ngậm ngùi bỏ qua rất nhiều điều mình yêu thích. Mình không còn tự tin để đến những nơi đông người, những cuộc tụ họp bạn bè cũ hoặc thậm chí chẳng dám mở lòng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Và lúc này, mình nhận ra 3 năm là quá đủ cho những gì tốt đẹp mà mình đã lỡ vuột mất. Mình thực sự muốn được đẹp hơn, muốn được tự tin vào chính bản thân mình, được mặc những bộ cánh yêu thích bấy lâu và đặc biệt là được cải thiện hình ảnh bản thân cũng như nâng cao sức khỏe. Vì vậy lần này, mình quyết tâm thực hiện chiến dịch giảm cân trong 8 tuần.” – Bình Minh chia sẻ về động lực và quyết tâm của bản thân.Hình ảnh Bình Minh tháng 1/2015

Đẹp Online cùng Bình Minh thực hiện mục tiêu

Với những chia sẻ và quyết tâm cao độ đó của Bình Minh, Đẹp Online quyết định sẽ cùng đồng hành với cô nàng trong suốt hành trình này. Hàng tuần chúng tôi sẽ cập nhật “Nhật ký 8 tuần giảm cân” của Bình Minh để bạn đọc Đẹp Online cùng theo dõi quá trình tập luyện, chế độ dinh dưỡng, những chia sẻ thực tế cũng như những thay đổi tích cực về ngoại hình của cô ấy.

Liệu một cô gái có thể cải thiện vóc dáng và tự tin hơn với bản thân chỉ trong 8 tuần? Hãy cùng Đẹp Online và Bình Minh khám phá chuyến hành trình giảm cân thực tế và thú vị này, bạn nhé!

Mời bạn đón xem nhật ký tuần giảm cân đầu tiên của Bình Minh trên Đẹp Online.

Bài: Mi Ka

Ảnh: NVCC

logo

Thực hiện: depweb

16/04/2015, 01:01