Cùng PNJ và Shark Linh choáng ngợp trước vẻ đẹp kim cương không tì vết mà bất kì người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu

Thời Trang

PNJ và Shark Linh sẽ có một sự kết hợp cùng nhau với chủ đề “Sự tinh tuyển riêng dành cho người phụ nữ tinh tế” nhằm mang lại những câu chuyện giàu cảm hứng cho thế hệ phụ nữ hiện đại luôn bản lĩnh vững vàng vượt thử thách như cách một viên kim cương đẳng cấp toả sáng qua quá trình tinh tuyển kỹ lưỡng.

Kim cương – sự rạng rỡ kết tinh từ đất trời

Hàng triệu năm qua, những viên kim cương vẻ đẹp đại diện cho kết tinh của đất trời cùng quá trình tôi luyện khắc nghiệt của nhiệt độ và áp lực. Để có được những viên kim cương rắn rỏi, tỏa sáng như thế quả thực không phải điều dễ dàng. Đó cũng chính là lý do để tất cả mọi người đều trân quý và coi trọng vẻ đẹp của những viên kim cương.

Ngoài vẻ đẹp thuần khiết, cứng cỏi và bền bỉ, kim cương mang trong mình rất nhiều ý nghĩa: món quà tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, tôn vinh giá trị đẳng cấp vượt thời gian, đại diện cho bản lĩnh, thành công của những người sở hữu chúng. Chính vì vẻ đẹp tỏa sáng và ý nghĩa mà nó mang lại, kim cương luôn được chọn làm biểu tượng dành riêng cho phụ nữ – và sự thành công. Và khi vẻ đẹp của người phụ nữ đồng hành cùng sự lấp lánh của những viên kim cương, chắc hẳn, nó là một kiệt tác nghệ thuật trong cuộc sống của chúng ta.

Được xem là kết tinh từ đất trời, những viên kim cương luôn biết cách tỏa sáng và cứng cỏi trước vạn vật, không ai có thể phá vỡ
Phụ nữ – Viên kim cương tinh tuyển bởi thời gian và tài sắc vẹn toàn

Không phải dửng dưng mà người ta chọn kim cương làm biểu tượng cho những người phụ nữ. Phái đẹp tưởng chừng mềm yếu nhưng cũng phải tự đối mặt với không ít khó khăn và thách thức to lớn trong cuộc sống. Họ chọn nỗ lực cho sự nghiệp bản thân và hết lòng gìn giữ hạnh phúc gia đình. Họ chọn đương đầu với thử thách để bản thân trưởng thành, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn mỗi ngày. Họ chọn tiên phong nói lên tiếng nói riêng, phá bỏ định kiến về phái yếu và tự tin giành lấy một cuộc đời thành công.

Hành trình không ngừng cố gắng, không ngừng mài dũa bản thân để không chỉ nhận được sự ủng hộ và công nhận của mọi người mà còn khẳng định vai trò quan trọng của những người phụ nữ trong mọi lĩnh vực. Trong xã hội từ trước đến nay không thiếu những người phụ nữ thành công: nữ giáo sư Sarah Gilbert đứng sau thành công của vaccine AstraZeneca, bà Katalin Kariko là một trong những người tiên phong với công nghệ mRNA, công nghệ được Pfizer/BioNTech và Moderna sử dụng để sản xuất vaccine phòng COVID-19. Ngay bên cạnh chúng ta, Shark Thái Vân Linh luôn hiện lên là một người phụ nữ thành công, chu toàn mọi thứ: một nhà đầu tư bản lĩnh, một doanh nhân thành công, một người mẹ đảm đang, một người vợ hiền thục. Shark Linh chính là nguồn cảm hứng về một người phụ nữ bản lĩnh, chủ động để nắm bắt thành công cho riêng mình. Và điều quan trọng, nữ doanh nhân luôn sẵn sàng chia sẻ, truyền đạt lại những kinh nghiệm, bài học mà mình đã tích lũy được cho tất cả mọi người.

Shark Linh là một trong những nữ doanh nhân trẻ tại Việt Nam gây được tiếng vang về hình ảnh độc lập, bản lĩnh khiến ai cũng phải ngước nhìn

Trong hành trình chinh phục thành công của những người phụ nữ, PNJ tìm thấy thấy sự đồng điệu giữa sự bản lĩnh, nỗ lực của người phụ nữ và những viên kim cương được tinh tuyển. Phụ nữ hiện đại thật sự là những viên kim cương được tinh tuyển bởi thời gian và tài sắc vẹn toàn. Nó giống như những viên kim cương tại PNJ qua quá trình tinh tuyển gắt gao, chế tác kỳ công của những nghệ nhân bậc nhất Việt Nam để tạo nên những tuyệt tác tôn vinh người dùng. Trân trọng và thấu hiểu tiếng lòng của những người phụ nữ, PNJ và Shark Linh sẽ có một buổi chia sẻ mang tên “Sự tinh tuyển riêng dành cho người phụ nữ tinh tế”, dự kiến tổ chức vào ngày 1/11/2021. Đây sẽ là một buổi trò chuyện để những người phụ nữ tinh tế thời hiện đại chia sẻ về hành trình vươn đến thành công mà ai cũng muốn học hỏi. Hãy cùng theo chờ đón buổi chia sẻ của PNJ và Shark Linh để tìm cho mình nguồn động lực để phấn đấu hết mình, tự tin tỏa sáng như những viên kim cương được tinh tuyển hoàn hảo nhất.

PNJ tin rằng, với sự tinh tế và bản lĩnh của phái đẹp, bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần được tỏa sáng bởi những điều tinh tuyển nhất, giống như những viên kim cương chuẩn sắc độ và rực rỡ mà PNJ luôn trân trọng và nâng niu khi mang đến cho khách hàng. Từ ngày 23/10 đến 4/11, PNJ có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua kim cương và trang sức vỏ lên đến 120 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các ưu đãi từ PNJ vui lòng theo dõi tại đây: https://bit.ly/3Gbe4Qv

Bài: Đẹp Online

29/10/2021, 15:00