Cùng gặp gỡ Cathy Trần - cô nàng CEO của ứng dụng tìm phòng trọ cho sinh viên Ohana - Tạp chí Đẹp

Cùng gặp gỡ Cathy Trần – cô nàng CEO của ứng dụng tìm phòng trọ cho sinh viên Ohana

Gentlemen by Đẹp

Tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Agnes Scott với bằng Cử nhân Văn học Anh – Creative Writing, Cathy không bao giờ ngưng bản thân trải nghiệm những hoạt động năng nổ, tham gia lãnh đạo các tổ chức cộng đồng và luôn say mê hỗ trợ, thay đổi, phát triển ý thức cộng đồng, giúp đỡ những người xung quanh mình.

1

Cathy bắt đầu thành lập chương trình The I Read Project – Đây là loạt chuỗi các sự kiện giáo dục mùa hè, thúc đẩy văn hoá đọc sách giữa các gia đình trẻ có trẻ em từ 6 – 12 tuổi & dạy tư duy phê bình tích cực thông qua kinh nghiệm và kiến thức đọc sách có được.

Sau hàng loạt các thử nghiệm với sản phẩm công nghệ cao, Perspek, Juliene, Multitube vào năm 2015, cô nàng đã “dấn thân” đồng sáng lập KodeQ – Phần mềm chuyên cung cấp đào tạo nghề & nâng cấp kỹ năng cho các kỹ sư phần mềm trẻ người Việt Nam. Cùng với người sáng lập còn lại, ở tuổi 23, cô đã ký một hợp đồng nửa triệu đô la với TWC (nay là IBM) để thành lập lực lượng phát triển ở Việt Nam.

2

Với bề dày về kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm được tôi luyện bài bản, hơn 10 năm sống, đối diện, quan sát và trải nghiệm từ các địa điểm khác nhau ở Atlanta, Sydney, San Francisco, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cathy đã nhận ra tầm quan trọng của không gian sống và môi trường sống ở NHÀ tác động, ảnh hưởng như thế nào đến hạnh phúc & sự phát triển cá nhân của một con người, một cá thể.

Lấy cảm hứng từ nguyên tắc này, Cathy đã bắt đầu tuyển dụng các thành viên trong nhóm, mong muốn xây dựng một cộng đồng mang tên Ohana – Ứng dụng chia sẻ P2P dành riêng cho sinh viên, giới trẻ và người đi làm. Mục tiêu: Giúp họ tìm được chỗ ở, nhà ở tuyệt vời để giảm thiểu thời gian, công sức, nỗ lực, hiệu quả tối đa để hỗ trợ tốt nhất cho công việc và học tập của họ.

3

Ohana – nói theo nghĩa đen là một công nghệ đột phá, sáng tạo, một giao diện cho phép giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc Ở & SỐNG. Đây là một Ứng dụng trên điện thoại chuyển tải thành Mô hình chia sẻ kinh tế để giải quyết khủng hoảng nhà ở tại các khu vực thành thị trên cả nước Việt Nam BẰNG CÁCH thống nhất người thuê và người cho thuê lại với nhau.

Ohana – nói theo nghĩa bóng, điều khiến chính nó khác biệt so với các kênh bất động sản, môi giới, agency… và khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam: chính là ở nền tảng GIA ĐÌNH mà chỉ DUY NHẤT OHANA mới có đủ sức mạnh, bản lĩnh để làm tuyên ngôn đó đã và đang trở thành hiện thực.

Thực hiện: depweb

29/03/2018, 15:06