Cùng Danisa gói trọi tri ân ngày Tết tại Lâu đài quà tặng phong cách hoàng gia

Sự Kiện

Danisa – nhãn hàng bánh quy bơ nổi tiếng xuất xứ từ Đan Mạch tổ chức sự kiện “Lâu đài Quà tặng Danisa” tại toà nhà Landmark 81 từ ngày 11/01/2019 đến 27/01/2019. Trong lần trở lại này, Danisa mong muốn truyền cảm hứng đến người tiêu dùng Việt Nam về nét đẹp tặng quà tri ân mang phong cách Đan Mạch. Cùng với thông điệp “Tết này cùng Danisa gói trọn tri ân”, nhãn hàng mong muốn nâng tầm việc tặng quà lên một ý nghĩa mới – tinh tế và đẳng cấp hơn. Món quà tặng không chỉ là một hình thức lễ nghĩa mà đã trở thành biểu trưng cho lòng tri ân thành kính. Chương trình còn có sự hiện diện của Ngài Kim Højlund Christensen – Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam để giới thiệu về nét đẹp trong văn hoá tặng quà từ đất nước Đan Mạch.

Sự kiện cắt băng khai trương Lâu đài quà tặng Danisa tại TTTM Vincom Landmark 81 có sự hiện diện của nữ ca sĩ Tóc Tiên, ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam và ngài Kim Højlund Christensen - Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam.
Sự kiện cắt băng khai trương Lâu đài quà tặng Danisa tại TTTM Vincom Landmark 81 có sự hiện diện của nữ ca sĩ Tóc Tiên, ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam và ngài Kim Højlund Christensen – Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam.

toctien_laudaiquatang_danisa_deponline_04-20190112

Khách mời tìm hiểu về quá trình làm bánh Danisa qua bức tường tương tác với công nghệ video mapping độc đáo.
Khách mời tìm hiểu về quá trình làm bánh Danisa qua bức tường tương tác với công nghệ video mapping độc đáo.
Những gợi ý quà tặng ý nghĩa từ Danisa cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Những gợi ý quà tặng ý nghĩa từ Danisa cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Danisa lần đầu tiên giới thiệu 03 bộ sưu tập quà tặng phiên bản giới hạn theo các chủ đề riêng biệt. Đối với bậc sinh thành, anh chị em trong gia đình hay họ hàng thân thuộc, món quà Thương Quý sẽ gói gọn những tri ân, thông điệp yêu thương gửi đến người thân. Món quà Quan tâm thật thích hợp để bày tỏ tấm lòng tri ân cho bạn bè, đồng nghiệp. Và cuối cùng, món quà Tôn Kính là những thông điệp ý nhị thể hiện lòng biết ơn cho những người đã đóng góp để chúng ta trưởng thành như cấp trên, lãnh đạo. Tại khu vực quà tặng, khách hàng có thể tự tay lựa chọn những món quà ý nghĩa đồng thời ghi lại những lời gửi gắm chân thành bên trong mỗi cánh thiệp kèm theo.

Thực hiện: le anhhoa

13/01/2019, 08:00