Cửa hàng The Landmark trên Đại lộ Số 5 của Tiffany & Co. sẽ mở cửa trở lại từ tháng 4/2023 - Tạp chí Đẹp

Cửa hàng The Landmark trên Đại lộ Số 5 của Tiffany & Co. sẽ mở cửa trở lại từ tháng 4/2023

Tin Tức

Viên ngọc quý của New York, một biểu tượng đã tái sinh. Tiffany & Co. sẽ mở cửa trở lại vào tháng 4/2023.

cua hang flagship cua tiffany & co tai ny - 1

Cửa hàng flagship tọa lạc tại Đường 57, Đại lộ số 5 sẽ được ra mắt trở lại với thế giới với một diện mạo hoàn toàn khác cùng với tên gọi mới: “The Landmark”.

Ngay khi bước chân vào cửa hàng mới, khách hàng lập tức đắm chìm trong không gian rộng lớn của khu vực chính với các tủ trưng bày trang sức được chiếu sáng bằng những luồng ánh sáng tự nhiên từ một giếng trời được thiết kế vô cùng sáng tạo. Trần nhà được thiết kế kéo dài gần hết chiều dài của căn phòng và bề mặt được tạo thành bởi các giác cắt mang cảm giác trừu tượng. Thiết kế độc đáo này là thông điệp ngầm tôn vinh di sản và tên tuổi của Tiffany là Thương hiệu mang đến những viên kim cương có chất lượng tuyệt hảo nhất thế giới. Khoảng 40 tác phẩm nghệ thuật bao gồm cả những tác phẩm lần đầu tiên ra mắt của Tiffany được sắp đặt khắp 10 tầng của Landmark. Trong các tác phẩm được lựa chọn trưng bày có những tác phẩm từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Damien Hirst, Julian Schnabel, Rashid Johnson, Anna Weyant và Daniel Arsham.

cua hang flagship cua tiffany & co tai ny - 2

Một trong những điểm thu hút mọi ánh nhìn của cửa hàng là chiếc cầu thang xoắn ốc điêu khắc tinh xảo với phần lan can trong suốt nhấp nhô được trang trí bằng pha lê. Chiếc cầu thang được lấy cảm hứng từ thiết kế mang phong cách duyên dáng của Elsa Peretti sẽ nối từ tầng 3 đến tầng 8, còn thang máy sẽ đưa khách hàng tới mọi tầng trong cửa hàng.

Tầng 8 và tầng 9 là không gian triển lãm và bảo tàng chuyên biệt sẽ luân phiên giới thiệu những ý tưởng độc đáo và trải nghiệm kể chuyện hấp dẫn.

Tác giả: Đẹp Fashion

26/04/2023, 13:02