“Cù Trọng Xoay” và “Nước mắt đàn ông”

Sự Kiện
Tác giả kịch bản Đinh Tiến Dũng đã chọn cách trình bày vở kịch “Nước mắt đàn ông” thành nhiều câu chuyện riêng biệt. Nội dung các chương vẫn có những móc nối với nhau, dù xem thoáng qua, các vấn đề được nói đến trong các hồi kịch có vẻ chẳng hề liên quan. Các tuyến nhân vật trong “Nước mắt đàn ông” đều chọn cho mình một con đường riêng để đi, nhưng họ lại gặp nhau trong các câu chuyện.

 

Đạo diễn Sĩ Tiến và dàn diễn viên giàu kinh nghiệm của Đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi trẻ vẫn rất thành công với cách truyền tải cảm xúc, nụ cười, và lần này những nghệ sĩ còn phải đảm bảo rằng những “giọt nước mắt đàn ông” và của cả phụ nữ sẽ tuôn trào đúng thời điểm.

 

Bài hát “Hãy yêu nhau đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là ca khúc xuyên suốt của vở kịch, thể hiện khát khao được yêu thương và hạnh phúc của các gia đình trong tác phẩm.

 

Những câu chuyện được lựa chọn thể hiện trong vở kịch rất gần gũi, rất đời, dù là diễn ra trên sân khấu, nhưng mỗi người xem cũng sẽ thấy câu chuyện của đời mình, và những giọt “nước mắt đàn ông” cho riêng mình.

Hài kịch “Nước mắt đàn ông”:
Kịch bản: Đinh Tiến Dũng
Đạo diễn: Sĩ Tiến
Thiết kế mỹ thuật: Doãn Bằng
Chỉ đạo thực hiện: PGĐ – NSƯT Chí Trung
Chủ nhiệm chương trình: GĐ Trương Nhuận
Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ:  NSƯT Ngọc Huyền – NSƯT Đức Khuê – Tú Oanh –  Bá Anh – Thanh Dương – Thanh Bình – Tuấn Anh – Anh Tuấn – Bảo Thanh – Chí Huy – Quân Anh – Duy Nam – Ngọc Quỳnh – Lan Anh – Thanh Lê…cùng tập thể nghệ sỹ Đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi Trẻ trình diễn.

Chương trình được biểu diễn tại Nhà hát Tuổi Trẻ – 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội vào các ngày 5,6,7,8,9 tháng 3/2014.

Bài:Phương Linh

Ảnh: Nguyễn Thế Toàn 


logo

Thực hiện: depweb

05/03/2014, 11:51