Cosmobeaute Vietnam 2011

Tin Tức
Các quốc gia Châu Á cũng đang chứng tỏ mình là một trong những quốc gia sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới và dần dần chiếm lĩnh thị phần trong trong môi trường thương mại đầy cạnh tranh hiện tại. Đặc biệt, với sự khác biệt về môi trường, văn hóa, phong cách giữa các châu lục, mỹ phẩm Hàn Quốc đặc biệt thích hợp với xu hướng thời trang và làm đẹp tại các quốc gia châu Á và đã hình thành một trào lưu “Hàn Quốc” trên thị trường.

Tham gia triển lãm Cosmobeaute Vietnam năm nay, khu vực gian hàng của Hàn Quốc mang tới nhiều sản phẩm đa dạng, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Một trong số đó là sản phẩm mang nhãn hiệu ShangPree được chiết xuất từ thảo mộc phương Đông và Olive Line chứa thành phần chính từ dầu Oliv của công ty mỹ phẩm hàng đầu URG INC.

Song song cùng dòng sản phẩm thiên nhiên ShangPree, thương hiệu Lana Cane được phân phối bởi tập đoàn BM Corporation cũng là một điểm nhấn trong triển lãm lần này. Ra mắt lần đầu tại Hongkong vào năm 1972 với các sản phẩm chăm sóc da và giành được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt 30 năm qua, hiện tại Lana Cane lấn sân sang lĩnh vực trang điểm khi cho ra mắt bộ mỹ phẩm trang điểm theo tiêu chí vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chi phí phù hợp và chất lượng cao.

Đăng ký tham quan triển lãm Cosmobeaute Việt Nam 2011 tại trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) sẽ có cơ hội trúng thưởng một chiếc xe máy.

Hãy đăng nhập vào trang web www.cosmobeauteasia.com, hoặc gọi điện thoại/fax/gửi email cho chúng tôi:

Công ty TNHH MTV DV QC& TL Minh Vi (VEAS)
Tầng 8, Mekong tower, 235-241 Cộng Hòa, P 13, Q Tân Bình, Tp.HCM
Tel: 08 3 842 77 55    (gặp chị Oanh)   Fax: 08 62 93 60 24
Mobine: 0984294818 (chị Oanh)
Email: cosmobeaute@veas.com.vn

Tin: P.V

Thực hiện: depweb

13/04/2011, 17:05