Contemporary Design - Xu hướng thiết kế không gian sang trọng của ngành làm đẹp và sức khỏe - Tạp chí Đẹp

Contemporary Design – Xu hướng thiết kế không gian sang trọng của ngành làm đẹp và sức khỏe

Tin Tức

Mới đây, Module K vừa chính thức công bố thêm một dự án mới “Lyona Beauty Center” trong danh mục thiết kế không gian làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Dưới đôi mắt thẩm mỹ và bàn tay điêu luyện của Module K, Lyona Beauty Center đã khoác lên mình “chiếc áo” đầy ấn tượng với vẻ đẹp mềm mại, gợi cảm và độc nhất.

Chia sẻ về xu hướng thiết kế không gian trải nghiệm cho việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiện nay, Jade Nguyễn – Managing Director tại Module K nhận định: “Có thể thấy trong thời gian gần đây, phong cách thiết kế đương đại (contemporary design) được rất nhiều cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ưa chuộng.”
Cùng với đó, những chất liệu bền vững như đá cẩm thạch tự nhiên, gỗ tự nhiên lát cổ điển cũng được lên ngôi bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần mới mẻ và trường tồn với thời gian.” – Jade Nguyễn cho biết thêm.
Ứng dụng xu hướng trên vào thiết kế của Lyona Beauty Center, Module K đã chọn cách phân chia trực quan các khu vực spa bằng các vách ngăn kính với những hoạt tiết vân tay uốn lượn, vừa tạo cảm giác chuyển động lại vừa nêu bật trải nghiệm cá nhân hóa của spa.
Ngoài ra, tại không gian dịch vụ công nghệ cao, Module K đã ứng dụng giải pháp “ALL in One” với các tấm rèm 2 lớp được làm từ vải sheer chắc chắn, vừa mang lại sự riêng tư cho người trải nghiệm, song vẫn linh hoạt để spa mở rộng không gian và thực hiện các buổi đào tạo nhóm nếu cần.
Tọa lạc tại khu kinh tế mới tỉnh Bình Dương, Lyona Beauty Center nổi bật với lối kiến trúc hiện đại, bắt mắt và mang đậm phong cách riêng. Sở hữu diện tích 1500m2 với quy mô 6 tầng nổi bật, Lyona Beauty Center hứa hẹn sẽ đem đến lựa chọn thư giãn mới mẻ cho người dân Bình Dương.

Tác giả: Đẹp Online

28/11/2022, 23:00