Công ty Hòa Bình hoàn thành giai đoạn hai dự án khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang

Tin Tức

Khu nghỉ dưỡng ALMA là resort cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài bên vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, có diện tích 30ha rộng lớn gồm hai khối tòa nhà chính hình chữ V hướng biển với 400 căn hộ cao cấp cùng gần 200 căn biệt thự. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo với 100% các căn hộ và villa hướng biển, cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Đại diện tập đoàn Hòa Bình và Công ty ALMA thực hiện nghi thức xúc cát
Đại diện tập đoàn Hòa Bình và Công ty ALMA thực hiện nghi thức xúc cát

Tham gia vào dự án này, Hòa Bình là nhà thầu chính đảm nhận gói thầu xây dựng hai tháp khách sạn, hầm, khối đế và các khu pavilions với tổng giá trị hợp đồng 1.334 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên Hòa Bình hợp tác cùng Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường và đã được chủ đầu tư đánh giá cao trong quá trình thi công phần móng, tầng hầm có tổng diện tích hơn 22.000 m2.

Phát biểu tại sự kiện, ông Michael Trần – Phó Tổng Giám Đốc, đại diện Hoà Bình cho biết: “Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong những công trình quan trọng của chúng tôi. Đây là cơ hội để Hoà Bình khẳng định trình độ năng lực của mình với những dự án có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, từ chất lượng thi công, tiến độ thực hiện đến đảm bảo an toàn lao động. Trong suốt quá trình thi công giai đoạn hai của gói thầu, Hòa Bình đã luôn nỗ lực hết mình trong công việc và vượt qua những khó khăn để hoàn thành công việc đúng tiến độ và chất lượng cam kết”.

Ông Hemant Patel - ALMA CEO phát biểu trong buổi lễ
Ông Hemant Patel – ALMA CEO phát biểu trong buổi lễ

Ông Hemant Patel – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường nhấn mạnh: “Đây là dấu mốc hết sức quan trọng của dự án khu nghỉ dưỡng ALMA, khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện dự án theo đúng kế hoạch. Chúng tôi đánh giá cao năng lực và trình độ của Hoà Bình với bề dày kinh nghiệm trong các công trình lớn cũng như tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của họ khi thi công dự án khu nghỉ dưỡng ALMA. Chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn các đối tác uy tín nhất để cùng chúng tôi thực hiện cam kết mang tới khu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng”.

Thực hiện: depweb

02/11/2018, 15:00