Công nghệ “hack” cơ EMS không chỉ giúp bạn cải thiện vóc dáng mà còn nâng cao sức khỏe

Tin Tức

Chỉ trong khoảng hơn một năm, tập gym công nghệ với máy tập EMS tại 25 FIT trở thành xu hướng mới, thay cho tập gym truyền thốnng. Vậy lợi ích của phương pháp tập luyện mới này là gì?

Body đẹp chuẩn, cơ săn, mỡ giảm

Máy EMS dạo gần đây được ví von là “máy đốt calories” hay máy “hack” cơ, bởi vì chỉ trong vòng 20 phút tập, bạn có thể đốt được tới 1200 Kcal, tương đương với chạy bộ không ngừng nghỉ 3 giờ. Công nghệ EMS dựa trên khoa học kích hoạt cơ bắp thông qua dòng điện chạy thẳng vào những vùng cơ sâu nhất, ngay cả vùng tích trữ nhiều mỡ thừa. Các xung động này làm cho các cơ co lại, rất giống với cách các cơ thực sự di chuyển trong khi tập luyện cường độ cao. Nhờ hiệu quả ưu việt nên máy tập EMS thường được sử dụng trong việc rèn luyện cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, thậm chí còn dùng để điều trị vật lý trị liệu.

Các số liệu từ người dùng tại trung tâm tập luyện công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam là 25 FIT cho thấy 100% người tập hài lòng với kết quả đạt được. Có người giảm 4kg trong vòng một tháng. Hiệu quả giảm mỡ tăng cơ rất rõ rệt. Chị Hương, khách hàng tại 25 FIT Vinhomes cho biết: “Chị đã giảm 2kg, tuy chưa nhiều nhưng thấy cơ thể thon gọn đáng ngạc nhiên. Trước khi tập mặc đồ size L nay đã xuống size M”. Còn chị Vân ở Q.4, TP.HCM thì khoe kết quả InBody cho thấy lượng mỡ của chị giảm nhiều, đang tập trung tăng cơ để body trông gọn và săn chắc hơn.

Đặc biệt, đối với công nghệ EMS, người tập chỉ được tập tối đa 2 lần/tuần và phải cách nhau ít nhất 2 ngày mới mong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Điều này phù hợp với đại đa số người bận rộn nhưng rất quan tâm đến vẻ đẹp hình thể và sức khoẻ.

Khoẻ lên nhờ cải thiện một số căn bệnh

Công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation – kích thích cơ bằng xung điện) thật sự “thần kỳ” khi giúp hàng triệu người trên thế giới dễ dàng đạt được mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ hoặc tự tin hơn với số đo 3 vòng hoàn hảo. Không chỉ thế, máy tập EMS – vốn được chế tạo cho mục đích vật lý trị liệu, giúp giảm thiểu nhiều căn bệnh đau nhức và bệnh liên quan đến cơ.

Giảm đau cho phần thắt lưng: Thông thường, đau lưng liên quan tới sức mạnh của xương khớp và cơ bắp. Sức cơ yếu sẽ dẫn tới tư thế không đúng và trầm trọng thêm chứng đau lưng. Máy tập EMS giúp bạn tăng cường cơ bắp bằng cách tác động vào các vùng cơ sâu nhất. Chính việc tăng cơ sẽ dẫn đến tăng sức mạnh cơ bắp, cải thiện chứng đau thắt lưng dưới hiệu quả. Máy tập EMS cũng giúp cải thiện tình trạng thoái hoá cột sống.

Giảm đau cổ vai gáy khi ngồi văn phòng nhiều: Hầu hết nhân viên văn phòng gặp chứng đau mỏi cổ, vai, gáy. Phần do stress phần do tư thế ngồi không đúng dẫn đến các cơ thần kinh tại khu vực này bị tổn thương, gây đau nhức. Các xung điện của máy EMS một phần kích thích các cơ bắp khó tiếp cận khi tập gym thông thường, một mặt mát-xa thư giãn các cơ bắp vùng này. 100% người tập máy EMS tại 25 FIT phản hồi rằng họ giảm hẳn các cơn đau nhức.

Đặc biệt hơn cả, máy tập EMS được coi là cứu cánh cho người bị teo cơ. Nguyên nhân thường do lão hoá hoặc tai nạn nên không hoạt động cơ bắp trong một thời gian. Bệnh teo cơ thần kinh xảy ra khi chấn thương hoặc bệnh gây hại cho dây thần kinh bám vào cơ. Hai loại bệnh này xuất hiện do viêm xương khớp, đột quỵ, chấn thương khiến một người phải nằm liệt giường hoặc ngừng hoạt động thể chất và viêm khớp dạng thấp. Đây là các đối tượng không thể tập gym. Thật may, máy tập EMS kích thích thẳng vào các múi cơ, giúp tăng trưởng và tăng cường cơ bắp. Ở những người đã rất yếu, EMS có thể giúp họ tập luyện và xây dựng lại cơ bắp một cách hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với việc tập thể dục thông thường. Đối với những người có sức chịu đựng hạn chế và cơ thể yếu, EMS cực kỳ hữu ích vì kết quả có thể đạt được nhanh hơn nhiều, giảm căng thẳng trên cơ thể họ. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả và an toàn cho cơ thể.

Tập với máy EMS tại đâu?

Tại Việt Nam, tập bằng máy EMS đã được chuyên nghiệp hoá tại trung tâm tập luyện công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam là 25 FIT. 25 FIT – 25 minutes to get fit 25 FIT có nghĩa là 25 phút để có thân hình thon gọn, thể hiện mong muốn của nhà sáng lập về tính tiện ích và hiệu quả trong tập luyện với công nghệ mới.

Chỉ sau hơn một năm thành lập, 25 FIT đang có 10 chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội. Tới cuối năm 2020 sẽ là 20 chi nhánh, phục vụ nhu cầu tập luyện ngày càng cao của khách hàng.
Địa chỉ:
*Tại TP.HCM
– 105C Trương Định, phường 6, quận 3
– 45 – 47 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1
– Park 6, SH04, Vinhomes Central Park, Binh Thạnh
– 101 Cao Thắng, phường 3, quận 3
– 125 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1
– 49J Quốc Hương, Thảo Điền, quận 2
– 198 Khánh Hội, phường 6, quận 4
– 3-1 Mỹ Khánh, Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, quận 7
*Tại Hà Nội
– 168 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
– 42z Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Các chi nhánh khai trương tháng 11:
– SO-02, T1, TImes City, Hà Nội.
– 34 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
– 223 Phan Xích Long, Phú Nhuận.
– 10 An Dương Vương, quận 5, TP HCM.
Liên hệ: 
– Hotline: 18006176
– Fanpage: facebook.com/25fitasia
– Website: 25fit.net/
– Đăng ký trải nghiệm: https://dangky.25fit.net/dang-ky-tap-thu-25fit

Bài : Đẹp News

04/11/2020, 17:00