Công nghệ Ceramide Care giúp bảo vệ và tăng dưỡng ẩm cho da gây chú ý tại hội nghị da liễu uy tín - Tạp chí Đẹp

Công nghệ Ceramide Care giúp bảo vệ và tăng dưỡng ẩm cho da gây chú ý tại hội nghị da liễu uy tín

Làm Đẹp

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023 là sự kiện khoa học được mong đợi nhất trong ngành da liễu nhờ mang đến cơ hội để các chuyên gia có thể cập nhật kiến thức mới, trao đổi chuyên môn cũng như gặp gỡ giao lưu cùng các bác sĩ da liễu từ khắp cả nước.

Năm nay sự kiện hân hạnh tiếp đón sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ đã có mặt và đóng góp nội dung chuyên sâu: TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Chủ tịch Liên chi Hội Da liễu TP.HCM; PGS.TS.BS Văn Thế Trung – Trưởng bộ môn da liễu, Đại học y dược TP.HCM; PGS.TS.BS Châu Văn Trở – Trưởng bộ môn da liễu, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch…

Hội nghị năm nay có một số điểm đặc biệt so với các năm trước là chủ đề xoay quanh “Da và các bệnh toàn thân”, trong đó có nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến phẫu thuật da, bệnh da tâm thần, bệnh da tự miễn, bệnh da thai kỳ… cũng như cập nhật nhiều công nghệ và kiến thức mới trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Các khách mời của Hội nghị quan tâm đến sản phẩm của Curél

Mong muốn góp phần chung tay bảo vệ làn da của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, thương hiệu Curél tự hào là đơn vị đồng hành tại Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2023 và mang đến những giải pháp hiệu quả chuyên biệt dành cho làn da nhạy cảm.

Đại diện Curél Việt Nam chia sẻ: “Năm thứ hai đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam, Curél xem đây là một hoạt động quan trọng thể hiện phương châm phát triển lâu dài của thương hiệu – không ngừng cập nhật công nghệ mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp sức vào sự tiến bộ chung của thị trường mỹ phẩm khu vực châu Á và Việt Nam, mang đến cho phụ nữ hiện đại những giải pháp an toàn, uy tín và hiệu quả để chăm sóc diện mạo tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng hơn mỗi ngày.”

Với công nghệ Ceramide Care độc quyền, hiệu quả được chứng nhận bởi chuyên gia, Curél đã thành công trong việc cung cấp Ceramide để dưỡng ẩm cho da, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, chống lại các tác nhân gây dị ứng bên ngoài, giúp giữ ẩm cho làn da và cải thiện làn da khô ráp.

Sản phẩm của Curél tại quầy trưng bày của Hội nghị Da liễu Miền Nam 2023

Sản phẩm Curél không thêm màu, không thêm mùi, không thêm cồn, với công thức dịu nhẹ an toàn cho làn da, kể cả da nhạy cảm. Ceramide trong Curél giúp cải thiện chức năng bảo vệ tự nhiên của da khỏi kích ứng từ bên ngoài, làm dịu và ngăn chặn sự mất nước xuyên biểu bì, tăng cường độ ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông để giúp duy trì sự mịn màng cho da.

Tất cả các dòng sản phẩm của Curél đều chú trọng vào việc duy trì và sản sinh Ceramide ở từng bước chăm sóc da, từ làm sạch đến dưỡng ẩm. Curél cung cấp trọn bộ sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân, tóc và da đầu. Với công thức chuyên biệt dịu nhẹ, sản phẩm Curél an toàn cho làn da, ngay cả làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

“Trong suốt quá trình hoạt động của thương hiệu, Curél Việt Nam luôn nỗ lực trung thành với mục tiêu nghiên cứu và giới thiệu với thị trường những sản phẩm có chất lượng, an toàn với người dùng, song song với việc bảo vệ môi trường, hướng tới cộng đồng phát triển bền vững.” – Đại diện Curél Việt Nam chia sẻ tại Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2023.

Tác giả: Đẹp Online

13/10/2023, 08:00