Dịch vụ Căng da mặt và Tái tạo Collagen tầng sâu MRFE của H.E.R Beauty Clinic đoạt giải thưởng Đẹp Award - Tạp chí Đẹp

Dịch vụ Căng da mặt và Tái tạo Collagen tầng sâu MRFE của H.E.R Beauty Clinic đoạt giải thưởng Đẹp Award

Thương Hiệu

Dịch vụ Căng da mặt và Tái tạo Collagen tầng sâu MRFE của H.E.R Beauty Clinic là phương pháp căng da không xâm lấn, kích hoạt Collagen tự thân, vô cùng an toàn và hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

dv-laser
Chăm sóc và điều trị da bằng laser bằng Công nghệ Laser CFT Model YLP300 (Electro Optic Q-Switched long pulse)

MRFE sử dụng sóng điện từ mang năng lượng nhiệt mạnh mẽ xuyên sâu tới lớp hạ bì và tác động đều trên bề mặt trị liệu nên số lượng Collagen được tăng sinh vượt trội so với các công nghệ HIFU – High Intensity Focused Ultrasound. Dao động điện từ của MRFE gấp 3 lần so với công nghệ Thermage, điều đó khiếnMRFE đặc biệt hiệu quả với các vết nhăn sâu, đồng thời các sợi Collagen và Elastin chùng nhão được hồi sinh sẽ khiến bề mặt da căng mịn và săn chắc.

kham-da
Bác sỹ Ngô Thị Thiên Hương, Chuyên khoa 2 da liễu, đã tu nghiệp tại Pháp, nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện trung ương E khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề bệnh học về da.

Liệu trình MRFE còn giúp đưa tinh chất xuống sâu lớp hạ bì, giúp da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, khiến Collagen không chỉ tăng sinh về số lượng mà còn cả chất lượng. Ngoài ra, MRFE còn thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, kích thích vi tuần hoàn máu, giúp da được thải độc tố, sáng hồng và căng mướt.

khong-gian
Không gian mang phong cách châu Âu và phòng dịch vụ cùng trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5* của H.E.R Beauty Clinic

Khi đến với H.E.R Beauty Clinic, khách hàng sẽ được kiểm tra da bởi chuyên gia – Bác sỹ chuyên khoa da liễu đã tu nghiệp tại Pháp Ngô Thị Thiên Hương, và chuyên gia về làm đẹp công nghệ cao để xác định mức độ lão hoá da và lên phác đồ trị liệu, chăm sóc da phù hợp. Dịch vụ MRFE được chuyên gia – bác sỹ có kinh nghiệm 10 năm trong làm đẹp về công nghệ cao trực tiếp thực hiện và chăm sóc.

Để tri ân sự tin tưởng của bạn đọc Tạp chí Đẹp dành cho dịch vụ Căng da mặt và Tái tạo Collagen tầng sâu MRFE, H.E.R Beauty Clinic xin gửi chương trình giảm giá 20% từ ngày 23/5/2018 đến ngày 30/5/2018.

phong-dv

Địa chỉ H.E.R Beauty Clinic:
Số 119 Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội – Hotline: 0981.282.282 – http://herbeautyclinic.com/

 

Thực hiện: depweb

23/05/2018, 11:22