"Công chúa Raya" Kelly Marie Tran lộng lẫy trên thảm đỏ trực tuyến trong thiết kế áo dài từ NTK Thái Nguyễn - Tạp chí Đẹp

“Công chúa Raya” Kelly Marie Tran lộng lẫy trên thảm đỏ trực tuyến trong thiết kế áo dài từ NTK Thái Nguyễn

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Nữ diễn viên Hollywood gốc Việt Kelly Marie Tran xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống tại sự kiện thảm đỏ trực tuyến ra mắt bộ phim “Raya and the Last Dragon” của Disney.

Tên tuổi của Kelly Marie Tran (tên thật là Trần Loan) được biết đến rộng rãi kể từ sau khi cô tham gia loạt phim “Star Wars” (“The Last Jedi” và “The Rise of Skywalker”). Với vai trò lồng tiếng cho vai diễn Raya trong “Raya and the Last Dragon”, cô đã trở thành công chúa Disney đầu tiên đến từ Đông Nam Á. Và còn gì tuyệt vời hơn khi cô đã chọn trang phục áo dài được thiết kế riêng bởi NTK Thái Nguyễn – một NTK Mỹ gốc Việt được biết tới qua show truyền hình “Say I Do” trên Netflix.

Kelly Marie Tran trong thiết kế áo dài và khăn đóng được thiết kế riêng bởi NTK Thái Nguyễn (@thainguyenatelier) cho sự kiện thảm đỏ trực tuyến ra mắt bộ phim “Raya and the Last Dragon”.
Thiết kế áo dài mang tông màu đen chủ đạo cùng với những họa tiết thêu bằng chỉ vàng mang những dấu ấn văn hóa, nghệ thuật truyền thống của Việt Nam mà NTK Thái Nguyễn muốn gửi gắm.
NTK Thái Nguyễn cùng những người thợ còn làm một chiếc mấn (khăn đóng) đồng điệu với thiết kế áo dài, hoàn thiện tổng thể ấn tượng của nàng công chúa Disney đầu tiên đến từ Đông Nam Á

Để hoàn thiện thiết kế áo dài này, NTK Thái Nguyễn cùng với đội ngũ thợ gồm 6 người (thợ cắt, thợ may, thợ đính hạt, thợ thêu,…) làm việc không ngừng nghỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ. Các chi tiết trên thiết kế áo dài được thực hiện thủ công tỉ mỉ và trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ nhất. Những yếu tố văn hóa, nghệ thuật truyền thống của Việt Nam đã được NTK Thái Nguyễn truyền tải vô cùng khéo léo qua thiết kế áo dài cùng khăn đóng tuyệt đẹp này. Chia sẻ trên kênh Instagram của mình, NTK Thái Nguyễn không giấu đi được niềm tự hào về Kelly Marie Tran và niềm vui khi anh được tin tưởng thực hiện một thiết kế trang phục thảm đỏ có thể nói là hết sức quan trọng.

NTK Thái Nguyễn và Kelly Marie Tran
Niềm vui hân hoan xen lẫn với niềm tự hào hiện rõ trên gương mặt của tất cả mọi người.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Thai Nguyen (@thainguyenatelier)

Quá trình thực hiện thiết kế áo dài đặc biệt cho Kelly Marie Tran

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Thai Nguyen (@thainguyenatelier)

Thực hiện: Tuấn Anh

08/03/2021, 11:36